Những lỗi chăm sóc lông mày cần tránh xa

Cùng tham khảo những lỗi chăm sóc lông mày cần tránh xa để có thể bổ sung thêm cho mình vào kiến thức về cách làm rậm lông mày, cách chăm sóc lông mày được đúng đắn hơn các nàng nhé! 

Nhổ và tỉa quá mức

Vẻ đẹp tự nhiên chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn. Vì thế, đôi lông mày của bạn càng tự nhiên và dày lại càng đẹp. Thế nhưng, không ít các bạn gái đã quá tay khi tỉa bớt lông mày. Việc làm này sẽ khiến cho lông mày trông quá mỏng và hệ quả tất yếu của nó sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông mất sự tự nhiên và khuôn mặt trông sẽ nhàm chán, cứng nhắc. 

Hơn nữa, khi nhổ lông mày quá mức, một phần trong số chúng sẽ không mọc lại. Lời khuyên được đưa ra ở đây là khi lần đầu tiên nhổ lông mày, bạn nên nhờ tới các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp tạo dáng cho lông mày. Sau đó, bạn chỉ cần dựa vào dáng cũ để chăm sóc cho đôi mày ngài.

Vẽ bằng bút chì đen

Đối với  các bạn gái có lông mày thưa, bút chì đen đã được sử dụng khá phổ biến để che khuyết điểm này. Nhưng việc trang điểm này lại dường như không che lấp được khuyết điểm là bao mà còn góp phần làm cho gương mặt của bạn trông trở nên dữ tợn hơn. 

Diệu kế dành cho các bạn gái có đôi mày ngài thưa là sử dụng thanh chải lông mày và lấp đầy các chỗ lông mày thưa bằng bột tô lông mày. Còn lông mày của bạn quá thưa và nhạt, bạn có thể cẩn thận phủ các lỗ hổng bằng bút chì sau đó thêm một ít phấn để trông thật tự nhiên. Đặc biệt, bạn nên sử dụng bút kẻ lông mày màu nâu đen, màu khói để gần với sự tự nhiên hơn là dùng chiếc bút vẽ đen sậm.

Thường xuyên nhổ lông mày

Việc nhổ lông mày một cách thường xuyên lại là một cách chăm sóc lông mày thái quá. Một tuần bạn chỉ nên thực hiện công việc này một lần. Như thế, lông mày của bạn sẽ đẹp hơn. Hãy quên cái nhíp trong một thời gian để lông mày được hồi phục một cách tự nhiên nhất. 

Thậm chí việc nhổ lông mày thường xuyên còn dẫn đến việc làm chùng vùng da mắt, sẽ tạo ra các nếp nhăn sau này. Các bạn trẻ hiện nay thường dùng dao cạo, và chỉ dùng nhíp khi có một số ít sợi lông mày mọc chờm ra ngoài đường cong chân mày.Những lỗi chăm sóc lông mày cần tránh xa chính là thông tin tuyệt vời giúp bạn gái có thể hiểu rõ hơn những điều mà đôi lông mày muốn nói để chăm sóc cho đôi lông mày được hiệu quả hơn.


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 374