Phương pháp giảm mỡ bụng cho bạn gái bằng những bài thuốc dân gian

Để đánh tan lượng mỡ thừa nơi vùng bụng thật hiệu quả bạn đã có phương pháp gì cho mình chưa? Cùng tham khảo cách làm tan mỡ qua phương pháp giảm mỡ bụng cho bạn gái bằng những bài thuốc dân gian dưới đây nhé!

Mát xa bằng gừng tươi

Nguyên liệu để mát xa: 1kg gừng (giã nhỏ hoặc xay nhuyễn), 1 lít rượu trắng, găng tay nilon.

Cách thực hiện: lấy gừng đã giã nhỏ ngâm với 1 lít rượu trắng đã được chuẩn bị trước, ngâm trong vòng 15 ngày lấy nước rượu đó xoa lên vùng bụng, bạn có thể xoa lên vùng đùi để làm thon đùi lại.

Nên mát xa từ 15 đến 20 phút rồi lấy khăn lau sạch lại, làm trước khi tắm sẽ tiện hơn cho bạn. Nếu bạn có thời gian thì mỗi ngày mát xa 1 lần còn nếu bận thì làm từ 2-3 lần/ tuần.

Uống nước rau cần lá dứa

Nguyên liệu: 2 bó rau cần, vài nhánh lá dứa 1 quả dứa xanh.

Cách thực hiện: rau cần rửa sạch và cắt khúc, dứa gọt vỏ và cắt mắt nhưng không bỏ lõi. Cho tất cả vào nôi đun sôi lên lấy nước đó uống thay nước lọc.

Nước này rất tốt cho sức khỏe, giúp thanh nhiệt, giải độc. Đặc biệt là cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ nhất.

Ngoài việc trị chứng mất ngủ, muồng muồng còn được sử dụng như “thần dược” để giảm mỡ bụng nhanh. Bằng cách đun sôi muồng muồng lấy nước uống thay cho nước lọc mỗi ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả tức thời.

Những cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng những bài thuốc dân gian thật dễ làm và tiện lợi, chỉ cần bỏ chút công sức và kiên trì làm theo các cách trên bạn sẽ có vòng eo nhỏ nhắn và xinh xắn.

Kết hợp với kem tan mỡ bụng

Lượng mỡ thừa nơi vùng bụng của bạn sẽ được đánh tan một cách nhanh chóng và hiệu quả nếu bạn kết hợp với kem làm tan mỡ bụng.

Kem làm tan mỡ sẽ tác động làm tan lượng mỡ thừa ở vùng bụng cho bạn và ngăn ngừa sự tích tụ mỡ cho cơ thể thật hiệu quả đồng thời nuôi dưỡng làn da bụng của bạn thật mịn màng đó.

 Chúc bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cho vòng bụng của mình với phương pháp giảm mỡ bụng cho bạn gái bằng những bài thuốc dân gian.


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 313