Tan mỡ bụng cực nhanh với 4 bài tập đơn giản

Hãy tham khảo cách làm tan mỡ bụng với 4 bài tập đơn giản dưới đây để kịp thời cải thiện tình trạng vùng bụng của mình bạn nhé!

Động tác hít thở

Mọi người luôn chú trọng vào những bài tập nặng về thể lực để giảm lượng mỡ thừa nhanh chóng, nhưng ít ai biết rằng hít thở đúng cách trong quá trình tập luyện mới chính là chìa khóa quan trọng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm căng thẳng, giải độc cơ thể, cải thiện lưu thông máu... 

Ngoài ra việc thở đúng cách còn giúp bạn có một vùng cơ bụng khẻ mạnh, rắn chắc và giảm mỡ bụng như mong muốn.

Với động tác hít thở, đầu tiên, bạn hãy đứng thẳng người, tay ép sát đùi nhưng vẫn thả lỏng. Chân đứng thẳng, nghiêng đầu về phía trước và thở nhanh bằng bụng. 

Thực hiện thở 20 lần. Vẫn giữ tư thế đứng thẳng, từ từ cúi gập người xuống, vẫn giữ thẳng chân, thở nhanh 20 lần nữa. Tiếp tục lặp đi lặp lại 5 lần.

Động tác đạp xe trên không

Tư thế chuẩn bị của bài tập này là nằm thẳng lưng, đặt hai tay sau đầu. Bên cạnh đó, hông, vai và mông của bạn sẽ nâng cao hơn so với lưng. 

Hãy sử dụng cơ bụng để nâng đầu gối lên một góc 450. Nâng đầu gối thay phiên nhau để tạo thành động tác như bạn đang đạp xe đạp. Cùng với đó, bạn hãy nâng vai trái chạm vào chân phải và ngược lại. Lặp lại động tác này từ 12-16 lần.

Động tác gập thân trên

Nằm thẳng trên sàn, mắt hướng lên trần nhà. Hai tay đặt sau gáy, hai gót chân chụm lại. Lấy đó làm điểm tựa, từ từ nâng nửa thân trên lên cao đến khi lưng hợp với thân thành một góc vuông. Tập từ 5-10 lần, tùy vào mức độ thích ứng của cơ thể với động tác này. 

Mới đầu, bạn có thể thấy khó khăn trong việc nâng nửa thân trên lên vuông góc với chân, nhưng hãy kiên trì dần dần mỗi ngày tập 30 phút, bạn sẽ thu được kết quả mong muốn.

Động tác gập bụng liên tiếp

Đây là một động tác không còn mấy xa lạ với phụ nữ, tuy đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng, gập người xuống, tay phải chạm chân trái, rồi tay trái chạm chân phải. Thực hiện 30 lần, nghỉ vài giây sau đó tiếp tục tập.

Dùng thêm viên uống tan mỡ bụng

Để vòng bụng được hoàn hảo như ý muốn hơn bạn cần kết hợp thêm viên uống tan mỡ bụng với chế độ luyện tập của mình.

Viên uống tan mỡ bụng sẽ đốt cháy lượng mỡ thừa trong vùng bụng thật hiệu quả và ngăn ngừa sự tích mỡ trong cơ thể, đảm bảo cho bạn có được vòng 2 thật hoàn hảo.

Áp dụng bí quyết về cách làm tan mỡ bụng cực nhanh với 4 bài tập đơn giản chính là phương pháp an toàn và hiệu quả để cải thiện tình trạng mỡ thừa ở vùng bụng cho bạn được tốt nhất!


Xem thêm:

      - Nguyên nhân gây béo bụng thường gặp.

      - Cách ngăn ngừa và phòng chống tình trạng béo bụng.

      - Cách làm tan mỡ nhờ uống nước buổi sáng.Tag : kem tan mo bung , vien uong tan mo bung , sua giam can 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 345