Top 7 thực phẩm cần tránh cho mỡ bụng

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo top 7 thực phẩm cần tránh cho mỡ bụng để từ đó bổ sung thêm vào bí quyết về cách làm tan mỡ cho mình được tốt hơn nhé!

Đồ uống có ga

Nước sô-đa không bao giờ tốt khi bạn đang cố gắng giảm cân, thậm chí nước sô-đa ăn kiêng cũng không hề tốt chút nào. Bởi chúng chứa rất nhiều đường và không có giá trị dinh dưỡng.

Món tráng miệng (món ngọt cuối bữa ăn)

Những món tráng miệng như bánh ngọt, bánh quy và kem... luôn rất hấp dẫn chúng ta nhưng hãy nhớ rằng, nó chứa cả tấn đường tinh luyện và khi ăn nhiều, phần bụng của bạn sẽ rất... to. Lượng đường dư thừa sẽ khiến bạn tăng cân, đặc biệt là ở vùng bụng. 

Thưởng thức những bữa ăn tráng miệng phong phú cũng rất tốt, nhưng bạn không nên ăn nhiều và hãy nhớ rằng, chúng nằm trong danh sách cần tránh cho mỡ bụng.

Đồ ăn nhanh

Thức ăn nhanh không nên là một phần trong chế độ ăn uống khi bạn đang cố gắng giảm cân. Các loại dầu béo và carbohydrate "liệt" thức ăn nhanh vào danh sách những thực phẩm cần tránh cho mỡ bụng.

Sữa béo

Bạn có thể tưởng tượng rằng sữa béo chứa rất nhiều chất béo. Nếu muốn giảm mỡ quanh eo của mình, bạn nên sử dụng các loại sữa không béo, không đường.

Khoai tây chiên

Hydro hóa dầu và chất béo trong khoai tây chiên là "kẻ thù" của vòng eo nên bạn cần hạn chế đồ ăn được ưa chuộng này. Hàm lượng chất béo ở mức độ cao trong khoai tây chiên sẽ làm phần giữa cơ thể bạn phát triển rất nhanh.

Nước sốt kem

Hầu hết nước sốt kem được làm từ rất nhiều bơ và sữa béo. Như đã nói ở trên, sữa béo là thực phẩm nên nói không trong khẩu phần ăn của bạn.

Thịt chế biến sẵn

Bạn có biết các loại thịt chế biến sẵn như xúc xích hay thịt hun khói làm từ những thành phần gì? Tuy không biết chắc chắn nhưng có thể khẳng định, chúng không hề tốt cho sức khỏe của bạn. Lựa chọn thịt gà sạch và thịt ức gà tây cùng với bánh mì thay vì sử dụng các thực phẩm ăn sẵn.

Hy vọng danh sách các loại thực phẩm cần tránh để béo bụng trên đây hữu ích cho bạn. Đôi khi biết những gì không nên ăn sẽ giúp việc tìm kiếm những thực phẩm tốt cho sức khỏe trở nên dễ dàng hơn.

Tránh xa top 7 thực phẩm cần tránh cho mỡ bụng để giúp cho vòng bụng của bạn có thể thon thả và săn chắc hơn nhé!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 444