Trị hói đầu hiệu quả với bài thuốc dân gian

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo cách chăm sóc tóc với bí quyết trị hói đầu hiệu quả với bài thuốc dân gian dưới đây để có thể nuôi dưỡng và chăm sóc mái tóc của mình được tốt hơn các bạn nhé!

Bài thuốc 1

Bồ kết sao vàng ngâm với nước ấm nhỏ vài giọt tinh dầu bưởi vào nước gội đầu với trái bồ kết sẽ giúp mọc tóc.

Hòa 40ml tinh dầu bưởi nguyên chất + 20ml tinh dầu Hương Nhu vào một lít dầu dừa tinh khiết. Thấm ướt da đầu sau đó matxa hỗn hợp trên ( mỗi lần dùng khoảng 15ml -20 ml) vào chân tóc vùng rụng tóc hoặc hói từ 20-30 phút để cho tinh dầu thẩm thấu vào nang tóc. Sau đó gội sạch lại đầu bằng dầu gội đầu. Chỉ vậy việc trị rụng tóc của bạn đã thành công được một nửa rồi.

Mỗi tuần 3 lần, sau một thời gian bạn sẽ có mái tóc đen dày, óng mượt.

Bài thuốc 2

Bước 1: gội đầu bằng nước sạch, lau khô (nếu tóc còn ướt sẽ làm giảm tác dụng của tinh dầu).

Bước 2: dùng dung dịch tinh dầu pha với nước ấm hoặc pha với dầu dừa xịt vào da đầu, xịt lần 1 khoảng 4,5 giọt lên vùng da đầu cần mọc tóc, sau đó dùng ngón tay matxa đều lên da đầu, lần 2 để tóc khô, tiếp tục xịt trực tiếp lên da đầu lần nữa, bạn chú ý rẽ ngôi tóc để xịt dung dịch trực tiếp vào da đầu nhé.

Bạn cũng có thể sử dụng cách nhỏ 3-5 giọt tinh dầu bưởi vào cùng dầu gội đầu và gội như bình thường.

Mách bạn cách trị rụng tóc hiệu quả

Hiện nay phương pháp nhanh chóng xóa tan tình trạng rụng tóc và mang đến mái tóc bồng bềnh khỏe mạnh đó chính là dùng thuốc mọc tóc, trị rụng tóc cao cấp.

Được nghiên cứu từ những vị bác sĩ nổi tiếng và công thức độc đáo, thuốc mọc tóc sẽ cung cấp dưỡng chất, làm sạch da đầu giúp chấm dứt nhanh chóng tình trạng rụng tóc và kích thích mái tóc mọc nhanh hơn, đẹp hơn và khỏe hơn.

 

Trị hói đầu hiệu quả với bài thuốc dân gian chính là phương pháp tuyệt vời mang đến cho mọi người mái tóc đẹp như mong ước!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 351