Tuyệt chiêu cho tóc mềm mượt tránh khô xơ vì nhuộm ép

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo thêm thông tin về cách chăm sóc tóc qua tuyệt chiêu cho tóc mềm mượt tránh khô xơ vì nhuộm ép dưới đây để nuôi dưỡng cho mái tóc thân yêu của mình luôn mượt mà bồng bềnh nhất bạn gái nhé!

Đối với tóc nhuộm

Khi tóc được nhuộm lần đầu tiên, lớp da đầu tự nhiên bảo vệ tóc sẽ bị cuốn trôi đi bởi các chất hoá học trong thuốc nhuộm, khiến tóc không còn lớp bảo vệ và rất dễ bị hư tổn.

Thuốc nhuộm tóc nâng các biểu bì của tóc để có thể dễ dàng thâm nhập vào da đầu và nhuộm màu nó, khiến tóc có cảm giác gồ ghề hơn. Bởi vì các biểu bì tóc không hề tự đóng lại và việc đóng chúng lại là cần thiết để có được mái tóc mượt mà và khoẻ mạnh, các liệu pháp chăm sóc tóc dưới đây là rất cần thiết.

Chăm sóc cho tóc nhuộm rất dễ được thực hiện bởi việc sử dụng xả như là cách đơn giản nhất để đóng các biểu bì tóc vì chúng giúp giữ ẩm và làm mềm các biểu bì tóc. Một đợt rửa cuối cùng sau khi bôi xả vào tóc sẽ giúp tóc bạn có được lượng dưỡng ẩm cần thiết trong tóc.

Một lần xả sâu nên được thực hiện một tuần một lần hoặc thường xuyên nếu tóc bạn thực sự rất dễ bị hỏng, việc xả tóc sẽ giúp tóc có được chất dưỡng ẩm và khoẻ mạnh.

Đối với tóc ép hoặc uốn

Các chất hoá học giúp làm thẳng và làm xoăn tóc có thể gây hại cho tóc nhiều hơn là việc nhuộm vì vậy việc bảo vệ tóc là cần thiết. Các chất hoá học này được sử dụng trong một quy trình nhất định và khá là mạnh, chúng có thể loại bỏ chất dưỡng ẩm ra khỏi tóc và làm nó dễ bị gãy và khô hơn. Đơn giản là điều này có thể khiến tóc bạn trông dễ gẫy và trông yếu hơn.

Việc chăm sóc tóc thẳng hoặc dễ gẫy cần được thực hiện một cách nhẹ nhàng và kiên nhẫn bởi nó cần nhiều thời gian để đảo lại những hư tổn đã bị gây ra.

Xả tóc, hấp tóc, dưỡng ẩm cho tóc là những điều chắc chắn bạn cần thực hiện. Tóc càng bị hư tổn, bạn càng cần phải thực hiện những bước trên một cách thường xuyên hơn. Sau mỗi liệu pháp phục hồi tóc hãy rửa lại với nước lạnh để tóc bạn được cung cấp chất dưỡng ẩm cần thiết.

Hãy cố gắng đừng để tóc bạn phải trải qua những liệu pháp hoá học này thường xuyên, tạo điều kiện cho tóc được phục hồi để tóc có thể chịu được những áp lực mà bạn đang mong chờ nó phải trải qua.

Giải pháp chung cho mái tóc

Tóc xơ rối rất dễ gãy rụng và thưa thớt, lâu dài, do đó một giải pháp chung cho các bạn là nên sử dụng viên uống mọc tóc để giúp mái tóc mọc nhanh hơn, dài hơn và chắc khỏe hơn.

Lựa chọn viên uống với thành phần từ Collgen, Flaxseed Powder, Lignan Powder, Lilac, Vitamin E, Vitamin B, Biotin , Niacin , các hạt lanh giàu Omega ….sẽ giúp cho mái tóc của bạn gái luôn được bảo vệ một cách tốt nhất đó.


Chúc bạn sẽ có một mái tóc đẹp bồng bềnh như ước nguyện với tuyệt chiêu cho tóc mềm mượt tránh khô xơ vì nhuộm ép!


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 406