Tuyệt chiêu làm dài mi với mascara tự chế

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo tuyệt chiêu làm dài mi với mascara tự chế dưới đây để cung cấp thêm cho mình nhiều kiến thức trong cách làm dài mi, cách chăm sóc mi của mình được hiệu quả hơn các nàng nhé!

Bước 1

4 viên nén bột than (mua tại tiệm thuốc tây với tên gọi là activated charcoal caplet)1/4 thìa cà phê tinh bột ngô1/4 thìa ca phê nước đóng chai3 – 4 giọt dầu ôliuMột bát thủy tinhMột que nhỏLọ có nắp đậyChổi chải mascara cũ

Bước 2

Mở 4 viên nén bột than và cho vào bát thủy tinh. Hãy cẩn thận, vì chúng là dạng bột nên rất dễ bị rơi ra ngoài. Lượng bột than không đủ sẽ dẫn đến liều lượng không chuẩn và ảnh hưởng đến chất lượng của mascara.

Bước 3

Thêm 1/4 thìa cà phê tinh bột ngô vào bột than. Trộn thật đều tay để bột ngô và bột than hòa lẫn vào nhau.

Bước 4

Cho thêm 3 – 4 giọt dầu ôliu vào tinh bột ngô và bột than đã trộn. Sau đó trộn lại hỗn hợp này thật nhuyễn. Bạn phải đảm bảo chúng không bị vón cục.

Bước 5

Thêm vào hỗn hợp trên 1/4 thìa cà phê nước đóng chai và dùng chiếc que nhỏ để khuấy đều. Sau đó, đổ hỗn hợp vào lọ có nắp để dự trữ mascara và để lọ giữ nguyên vị trí trong một giờ.

Bước 6

Sau khi để lọ đựng mascara không di chuyển trong 1 giờ, bạn có thể làm đẹp đôi mắt bằng hỗn hợp này. Hãy sử dụng chổi chải mascara cũ đã rửa sạch để bắt đầu trang điểm.

Lưu ý cùng bạn

Nếu bạn có được làn mi dài và cong vút tự nhiên mà không còn cần phải sử dụng mascara để trang điểm che dấu đi làn mi thưa ngắn thì một bí quyết tuyệt vời nhất mà bạn có thể thực hiện đó chính là dùng thuốc mọc mi.

Với những dưỡng chất cao cấp, thuốc dài mi sẽ cung cấp nuôi dưỡng để giúp lông mi mọc nhanh hơn, dài và cong vút hơn rất nhiều, đặc biệt bạn không còn phải lo về ảnh hưởng mà nó có thể gây ra cho làn mi của bạn nữa.


Tuyệt chiêu làm dài mi với mascara tự chế sẽ giúp bạn gái có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng làn mi để nhanh chóng tìm lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất cho làn mi của mình.


Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 347