Mẹo nhanh trị dứt điểm mụn trứng cá hiệu quả tại nhà

Để có thể giúp bạn có thể trị dứt điểm mụn bằng những dưỡng chất tự nhiên thì hãy cùng tham khảo một số cách trị mụn trứng cá mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp có thể trị dứt điểm mụn nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian.

  • Vỏ táo.

Mẹo nhanh trị dứt điểm mụn trứng cá hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 chén vỏ táo.

- 1 thìa dấm táo.

Cách làm: Vỏ táo đem xay nhuyễn trộn đều hỗn hợp vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 20 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và không còn mụn quay trở lại.

Thực hiện đều đặn thường xuyên 1 tuần khoảng 2-3 lần bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, kích thích tế bào vùng da săn chắc, hết mụn nhanh chóng.

  • Lá bạc hà.

Mẹo nhanh trị dứt điểm mụn trứng cá hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 năm lá bạc hà.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Lá bạc hà đem xay nhuyễn trộn với nước cốt chanh rồi thoa đều lên vùng da bị mụn, massage nhẹ và đều, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn và hết mụn nhanh chóng.

Vùng da sẽ dần được sáng mịn và cải thiện nhanh, duy trì khả năng đàn hồi, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn trứng cá.

  • Bột nghệ.

Mẹo nhanh trị dứt điểm mụn trứng cá hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 thìa bột nghệ.

- 3 thìa sữa tươi.

Cách làm: Bột nghệ trộn với sữa tươi, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp lên bề mặt vùng da bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, kiên trì thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và hết mụn nhanh chóng.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn Obagi giúp nuôi dưỡng vùng da sáng mịn, kích thích tế bào trắng sáng, phục hồi các tế bào gốc, làm mềm mại da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1250