Những cách làm trị mụn trứng cá đến tuổi dậy thì

Để có được vùng da sáng mịn và săn chắc thì hãy cùng tham khảo một số cách trị mụn trứng cá mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp kích thích vùng da trắng sáng và đều màu, phục hồi nhanh tế bào gốc, dưỡng da mềm mại.

  • Lá bạc hà.

Nguyên liệu:

- 1 nắm lá bạc hà.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Xay nhuyễn lá bạc hà trộn với mật ong rồi đắp lên bề mặt vùng da bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn và tươi trẻ, kích thích vùng da mới.

Lá bạc hà sẽ nuôi dưỡng vùng da sáng mịn và đều màu, là chất kháng khuẩn cao, ngăn ngừa sự hình thành mụn, dưỡng da săn chắc và hết mụn tuyệt đối.

  • Cây ngải cứu.

Những cách làm trị mụn trứng cá đến tuổi dậy thì

Nguyên liệu:

- 1 nắm lá ngải cứu.

- ½ chén nước lọc.

Cách làm: Xay nhuyễn lá ngải cứu với nước lọc, bỏ bã, dùng bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi đắp lên bề mặt vùng da bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da bị mụn sẽ dần mờ đi và sáng đều màu.

Chỉ sau 2 tuần các hạt mụn đang dần mờ đi và biến mất triệt để, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem trị mụn trứng cá.

  • Tỏi.

Những cách làm trị mụn trứng cá đến tuổi dậy thì

Nguyên liệu:

- 1-2 tép tỏi.

- Bông thấm.

Cách làm: Tỏi đem xay nhuyễn, dùng bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi thoa đều lên vùng da mặt bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều hơn, để khoảng 20-25 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn và đều màu hơn, giảm thâm do mụn gây nên.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn Obagi giúp tái tạo vùng da mới, ngăn ngừa mụn, giảm thâm và làm sẹp vùng da bị mụn trứng cá.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1657