Trị dứt điểm mụn li ti trên bề mặt da ngay tại nhà

Để có thể nuôi dưỡng vùng da sáng mịn và đều màu hơn thì hãy cùng tham khảo một số cách trị mụn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng vùng da sáng mịn và đều màu, ngăn ngừa những hư tổn, giảm mụn và thâm đen.

  • Kem đánh răng.

Trị dứt điểm mụn li ti trên bề mặt da ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 thìa kem đánh răng.

- ½ thìa muối.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau, cho đến khi muối tan ra, thoa đều lên bề mặt vùng da bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 20 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thực hiện vào mỗi tối bạn sẽ thấy những hạt mụn đang dần sẹp xuống và mờ dần các hạt mụn li ti.

Vùng da bị mụn sẽ dần sáng mịn và đều màu, thấm nhanh vào sâu bên trong kích thích vùng da mới sáng mịn và đều màu hơn, phục hồi nhanh tế bào gốc.

  • Chanh.

Trị dứt điểm mụn li ti trên bề mặt da ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- ½ trái chanh.

- Bông thấm.

Cách dùng: Chanh đem vắt lấy nước cốt, dùng bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi thoa đều lên vùng bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ cảm nhận được vùng da sáng mịn, dưỡng da mềm mại, ngăn ngừa hư tổn.

Các hạt mụn đang dần biến mất, duy trì khả năng đàn hồi, kích thích vùng da mới, dưỡng da sáng mịn, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem trị mụn.

  • Rau diếp cá.

Trị dứt điểm mụn li ti trên bề mặt da ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 nắm lá rau diếp cá.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Rau diếp cá đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi đắp lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, mụn li ti đang dần mờ đi và biến mất triệt để, phục hồi nhanh tế bào gốc, làm sáng mịn da hơn, dưỡng da mềm mại và săn chắc.

Ngoài ra kem trị mụn Obagi sẽ giúp vùng da trở nên sáng mịn, căng da hơn, tái tạo vùng da mới, không để mụn quay trở lại, làm sáng mịn và đều màu, dưỡng sáng da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1571