Những cách trị dứt điểm mụn hiệu quả chỉ sau 3 tuần

Để có thể giúp bạn trị dứt điểm tình trạng mụn dưới da hiệu quả bằng những phương pháp hiệu quả với cách trị mụn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng da sáng mịn, phục hồi nhanh tế bào gốc, làm da mịn màng hơn.

  • Dầu cá.

Những cách trị dứt điểm mụn hiệu quả chỉ sau 3 tuần

Nguyên liệu:

- 3 viên dầu cá.

- ½ thìa mật ong.

Cách làm: Hòa trộn dầu cá và mật ong vào với nhau, rồi đắp lên vùng da bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da mềm mại, sáng mịn và săn chắc, hết mụn nhanh.

Bạn sẽ thấy vùng da trở nên mịn màng, mụn sẽ dần cải thiện và biến mất triệt để, thấm nhanh vào sâu bên trong, dưỡng da sáng mịn hơn.

  • Bí đao.

Những cách trị dứt điểm mụn hiệu quả chỉ sau 3 tuần

Nguyên liệu:

- 1 miếng bí đao.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Bí đao đem xay nhuyễn trộn với mật ong, đắp lên bề mặt vùng da bị mụn, thoa đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, mờ dần các vết thâm.

Chỉ sau 3 tuần các vết mụn li ti sẽ dần mờ đi và biến mất triệt để, dưỡng da sáng mịn và đều màu, kích thích tế bào vùng da trẻ hóa, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn.

  • Kem đánh răng.

Những cách trị dứt điểm mụn hiệu quả chỉ sau 3 tuần

Nguyên liệu:

- 1 thìa kem đánh răng.

- ½ thìa muối.

Cách làm: Trộn muối và kem đánh răng vào với nhau, cho tới khi muối tan ra, dùng bông thấm chấm vào dưỡng chất này thấm đều vào vùng da bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn Obagi giúp bạn dưỡng da sáng mịn, tái tạo vùng da mới, mụn sẽ dần mờ đi và biến mất triệt để.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1337