2 cách xông hơi loại bỏ thâm, nám tận gốc

>>> Tận dụng rau xanh để xóa tan vết nám

>>> Cách đơn giản chế mặt nạ trị nám da cho nàng bước sang tuổi 30

>>> 5 nguyên tắc vàng để da không bị nám

Bên cạnh những loại thực phẩm, những loại nạ trị nám da hiệu quả thì còn có 2 cách xông hơi loại bỏ thâm, nám tận gốc. Phương pháp này có vẻ tốn nhiều công sức hơn kem trị nám, thế nhưng nó lại mang lại hiệu quả cao. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn về điều này nhé.

Xông hơi bằng hoa cúc

Hoa cúc được chọn dùng để xông hơi hiệu quả. Cách xông hơi này cũng hết sức đơn giản. Bạn hãy rửa sạch cánh hoa cúc để cho hết thuốc sâu và những vi khuẩn. Tiếp theo thì bạn nhơ cho cánh hoa cúc vào bát nước. Với cách xông hơi này sẽ cho bạn có cảm giác thật dễ chịu, làm mờ các vết thâm, vết nám còn tồn tại trên làn da của bạn. Hãy thực hiện cách xông hơi này một cách kiên trì để những vết nám không còn tồn tại trên làn da của bạn.

Xông hơi nước lá chanh đun sôi

Thêm một cách trị nám nữa, đó là trị nám bằng lá chanh được đun sôi. Cách thực hiện cũng khá đơn giản. Bạn hãy bôi một chút rượu nghệ, tiếp theo thì bạn xông mặt vào lá nước chanh được đun sôi. Cách này sẽ giúp bạn nâng cao được cách điều trị. nám da. Bạn nhớ phải đổ ngập nước nóng được đun sôi nhé. Rồi bạn tiến hành cúi mặt xuống gần nồi nước xông lá lanh, hơi nóng sẽ trực tiếp phả vào mặt. Cách này thì làn da của bạn sẽ được làm sạch, vì mồ sẽ toát ra khá nhiều.

Cho đến khi hết hơi thì bạn hãy chờ cho làn da được khô, tiếp theo là bạn nên đi rửa mặt cho thật mát để lỗ chân lông sẽ khít lại. Sau một thời gian sau thì bạn sẽ thấy được làn da của mình đã thay đổi, nhưng vết nám sẽ bị giảm dần đi, lỗ chân lông được se khít lại, làn da trở nên mịn màng.

2 cách xông hơi loại bỏ thâm, nám tận gốc bằng hoa cúc và bằng nước chanh được đun sôi sẽ những cách trị nám dễ thực hiện. Không chỉ vậy những vết nám da sẽ nhanh chóng bị xóa đi, trả lại cho bạn làn da mịn màng như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1130