3 bài thuốc trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất

>>> Cách đơn giản chế mặt nạ trị nám da cho nàng bước sang tuổi 30

>>> 5 nguyên tắc vàng để da không bị nám

>>> Mẹo trị nám da tuyệt vời từ thiên nhiên

Trị nám và tàn nhang cần một thời gian lâu dài, điều đó cần bạn phải có thái độ kiên trì với nó. Với cách trị nám bằng những cách dẫn gian đông y thì việc trị nám trở nên an toàn hơn. Mỹ Phẩm Thảo Linh xin giới thiệu cho bạn 3 bài thuốc trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất dưới đây nhé. Đó là những cách trị nám hiệu quả được dân gian đúc kết, đem lại hiệu quả cao để giúp bạn xóa tan nhanh những vết nám da.

Bài thuốc số 1:

Với bài thuốc này bạn thực hiện như sau: hạt bí bím bỏ vỏ bạn đem phơi khô và tán thành mịn dạng bột rồi mới cho vào lọ kín. Như vậy là bạn đã có được nguyên liệu trị nám da khá hiệu quả rồi nhé. Vào buổi tối thì bạn thực hiện cách trị nám sẽ đem lại cho bạn những kết quả cao nhất. Thế nhưng điều này bạn phải thật kiên trì để cho kết quả như ý muốn nhé.

Bài thuốc 2:

Nguyên liệu chuẩn bị: bạch truật 20g, cho 3 thìa rượu

Cách thực hiện như sau: Bạn tiến hành trộn đều rượu với bạch truật đem đun nhừ. Bài thuốc này nên dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy lấy khăn dể thấm nước thuốc và chà mạnh vào vết nám. Cho đến sáng hôm sau thì bạn tiến hành rửa sạch nhé. Bạn hãy thực hiện cách này khoảng 4- 4 ngày liền nhau để có được hiệu quả cao, những vết nám sẽ nhanh chóng làm mờ đi nhanh chóng nhé. 

Bài thuốc 3:

Nguyên liệu chuẩn bị: 100g vỏ quýt, 200g hoa đào, 100g hạt bí đao, 100 gam hạt củ cải.

Cách thực hiện: Với hoa đào thì bạn đem phơi cho khô thì mới đem trộn đều với vỏ quýt, còn hạt bí đạo và hạt củ cải tẩm tượu, đem sao vàng và nghiền những loại này thành dạng bột mịn. Bạn tiến hành cho vào lọ để đậy kín.

Cách dùng: Bạn hãy pha một muỗng cà phê bột với một muỗng canh nước ấm. Bạn dùng nó để uống, nên nhớ là một ngày uống 3 lần sau mỗi bữa ăn nhé. Ngoài ra bạn có thể dùng kem trị nám để trị nám hiệu quả hơn.

3 bài thuốc trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất, bạn hãy thực hiện để có được làn da trắng sáng không còn những vết nám trên gương mặt. Với 3 bài thuốc trên đòi hỏi bạn chăm chỉ uống và thật sự kiên trì. Chắc chắn những vết nám sẽ nhanh chóng được làm mờ, trả lại cho bạn làn da sáng mịn và không có nám da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 501