3 cách đơn giản để “thổi bay” vết nám da

Nám da thường hay xuất hiện ở những phụ nữ sau tuổi 30 do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng khi bị nám chị em thường có tâm lý rất tự ti về tình trạng nám của mình. Với 3 cách đơn giản để “thổi bay” vết nám da do Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại vẻ tự tin cho làn da của mình.

1. Từ bỏ thói quen xấu

Những thói quen xấu chính là nguyên nhân dẫn đến nám da mặt. Đó có thể là do tiếp xúc với anh nắng mặt trời, tình trạng ngủ ít, uống nhiều chất kích thích như cà phê, hút thuốc lá,... Chính những thói quen này vô tình làm cho làn da của bạn bị tổn thương, nhưng sắc tố Melanin phát triển mạnh mẽ hơn khiến cho tình trạng nám da trở nên trầm trọng hơn. Cho nên trước khi tìm ra được một phương pháp trị nám hiệu quả thì bạn hãy từ bỏ những thói quen không tốt khiến cho tình trạng nám da nhé. Thay vào đó là cách chăm sóc và bảo vệ làn da khoa học.

2. Sử dụng mặt nạ từ thiên nhiên

Hãy tìm những nguyên liệu thiên nhiên từ trong nhà bếp của bạn để tạo ra những loại mặt nạ dưỡng da hiệu quả, biết đâu đó lại là loại mặt nạ tốt cho việc trị nám da. Đó chính là mặt nạ mật ong kết hợp với sữa. Loại mặt na này sẽ giúp làn da của bạn được cung cấp và bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết để hình thành và phát triển nên sác tố melamin. Từ đó giúp làn da của bạn được phục hồi lại sự hư tổn, làm cho làn da của bạn được mịn màng và tươi tắn tự nhiên.

Cách thực hiện: Bạn dùng hãy dùng dung dịch này để đắp đều lên vùng da bị nám rồi để khoảng 30 phút thì mới được rửa sạch bằng nước ấm. Cứ thực hiện cách này khoảng 2 lần/ngày thì bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình được cải thiện đáng kể. Lưu ý là mặt nạ này chỉ có tác dụng với những ai bị nám nhẹ, thi thoảng có thể gây ra tình trạng kích ứng đó nhé.

3. Sử dụng kem trị nám

Có rất nhiều loại kem trị nám trên thị trường, khiến cho bạn không biết lựa chọn loại nào tốt nhất. Nhiều chị em do không có nhiều kiến thức lựa chọn mỹ phẩm đã dùng kem trị nám có cả tác dụng da trắng , mịn màng nhưng thực chất không đảm bảo. Có rất nhiều loại kem trị nám đắt tiền, không rõ nguồn gốc, không đạt tiểu chuẩn chất lượng/ Cho nên khi lựa chọn mỹ phẩm trị nám thì chị em nên có những hiểu biết về những mỹ phẩm này, hoặc nếu không thì bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ nữa nhé.

3 cách đơn giản để “thổi bay” vết nám da ở trên là những cách trị nám thông thường, đơn giản nhưng cũng hết sức tiết kiệm. Chúc bạn trị nám da hiệu quả nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 440