3 Cách trị nám tại nhà được nhiều người áp dụng hiệu quả nhất

Cách trị nám mà Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn giới thiệu đến bạn hôm nay là dùng thuốc bắc để trị nám. Tuy có tác dụng chậm nhưng thuốc bắc lại loại bỏ nám tận gốc nên so với những cách trị nám thông thường thì mang ưu điểm nhiều hơn. Hơn nữa khi sử dụng thuốc bắc để điều trị nám bạn cũng đồng thời làm đẹp da và cải thiện sức khỏe cơ thể hiệu quả, vì thuốc bắc chứa hầu hết những dưỡng chất bổ dưỡng cho cơ thể.

  • Thuốc bắc và sữa dê

Những loại thảo dược như bạch linh, phục linh, bạch truật, linh chi đen, linh chi đỏ, nghệ vàng, đương quy,…có tác dụng loại bỏ sắc tố, làm cho da sạch và mịn, đồng thời cũng giúp trị nám da hiệu quả. Trong khi đó sữa dê là nguồn cung cấp vitamin A, E, C giúp loại bỏ da chết, dưỡng ẩm da và tăng cường sự khỏe mạnh, đàn hồi cho làn da giúp da trắng mịn màng.

Thuốc bắc bạn mang nấu lên cho đến khi còn một lượng khoảng một bát thuốc thì mang ra trích một lượng vừa đủ dùng trộn chung với sữa dê theo tỉ lệ ngang bằng dùng bôi mặt. Hoặc bạn cũng có thể dùng thảo mộc tán bột rồi trộn luôn với sữa dê dùng tác động lên vùng da nám.

  • Trà hoa cúc

Trà hoa cúc được cho là kem đặc trị nám hiệu quả nhờ tác dụng tiêu độc, giải nhiệt, mát gan. Để dùng trà hoa cúc trị nám da hiệu quả bạn cần chuẩn bị khoảng 30g hoa cúc thật tươi mang sắc thật đặc rồi cho mật ong nguyên chất vào nấu thành cao. Mỗi lần dùng bạn hãy trích ra 15g dùng pha với nước sôi uống để trị nám từ bên trong giúp cho làn da tươi trẻ mịn màng, uống trà hoa cúc lâu ngày bạn sẽ loại bỏ những tác nhân gây lão hóa da hiệu quả đồng thời hỗ trợ chức năng gan cực kì tốt.

  • Thuốc bắc và hạt sen

Để trị nám hiệu quả bằng hạt sen và thuốc bắc bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau hạt sen 30g, long nhãn nhục 8g, khiếm thực 30g, 500ml nước. Khi đã có tất cả những nguyên liệu trên bạn hãy dùng cho hết vào nồi sắc trong khoảng 1 giờ, sau đó cho mật ong vào để ăn ngon miệng hơn. Không những giúp trị nám da hiệu quả bài thuốc này còn giúp làm trắng da, bổ khí huyết. Do đó bạn nên năng bổ sung món ăn này cho cơ thể để nó hỗ trợ trị nám hiệu quả đồng thời làm trắng da, bổ sung máu hiệu quả.

Với thuốc bắc cùng những nguyên liệu như sữa dê, hạt sen bạn đã có thể loại bỏ nám da hiệu quả trong một thời gian điều trị nhất định. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian để chế biến những phương thuốc trị nám kì công này để trị nám thì hãy tìm đến những sản phẩm đặc trị nám như Oreful để giúp loại bỏ vấn đề của mình tốt nhất nhé! Để đảm bảo mua được hàng chất lượng bạn hãy dùng sản phẩm có sử dụng tem chống hàng giả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 413