4 loại đồ uống giúp loại bỏ nám, đốm tàn nhang cực nhanh

Những vết nám, tàn nhang vẫn còn trên gương mặt của bạn, đặc biệt là ở 2 gò má. Điều này làm cho bạn cảm thấy mất tự tin vô cùng, và chưa tìm ra cách giải quyết cho vấn đề này. Với 4 loại đồ uống giúp loại bỏ đốm tàn nhang cực nhanh do Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ, chắc chắn sẽ làm cho bạn yên tâm hơn rất nhiều trong vấn đề làm đẹp cho chị em phụ nữ chúng mình.

Nước ép cà chua

Cà chua giúp cho làn da của bạn trông tươi sáng hơn, đặc biệt hơn là nó còn giúp bạn trị nám và tàn nhang. Với mỗi ngày, bạn hãy uống một cốc nước ép cà chua hoặc bạn có thể ăn sống nhé. Vì cà chua giúp ngăn ngừa và kiểm soát được sự xuất hiện của những nốt tàn nhang này nhé.

Trong cà chua có chứa nhiều Vitamin C, có tác dụng làm giảm sự hình thành của sắc tố melanin. Từ đó thì việc làm trắng, tẩy xóa đi nhưng vết nám và tàn nhang trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Dưa chuột

Dưa chuột có chứa nhiều kali, carotene, vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, carbohydrate, protein, phốt pho, sắt,... Những chất này có tác dụng làm cho làn da của bạn được trắng dần và loại bỏ tàn nhang nhanh chóng hơn. Bạn có thể dùng dưa chuột theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể dùng với nước ép dưa chuột, ăn dưa chuột, hoặc là bạn có thể thái lát mỏng dưa ra rồi đắp mặt nạ lên vùng da bị nám nhé. Chắc chắn những vết nám và tàn nhang của bạn sẽ nhanh chóng được loại bỏ mà thôi.

Nước cốt chanh & đường 

 Nước chanh là loại tráu cây có chứa nhiều Vitamin C, có hiệu quả đặc biệ cho việc làm trắng da. Nhưng để trị nám tàn nhang thì bạn nên uống nước chanh với đường, nó sẽ giúp bạn làm mờ những đốm tàn nhang.

Uống nước chanh với đường còn có tác dụng làm cho làn da của bạn được mềm mại hơn, ngăn chặn những mạch máu. Không chỉ vậy nó còn có tác dụng chống lão hóa cho làn da, loại bỏ những sắc tố cho làn da của bạn.

Nước ép cà rốt

Loại nước ép này nổi tiếng giàu Vitamin A, nó rất có lợi cho sức khỏe của bạn. Chất này có lợi cho việc làm mịn da, làm cho làn da của bạn được khỏe mạnh hơn rất nhiều. Nhưng quan trọng hơn cả là cà rốt sẽ giúp bạn loại bỏ đi tàn nhang và cải thiện được tình trạng da khô. Hãy uống loại nước ép này nhé, cách khác là bạn có thể dùng nước của nó để rửa mặt vào buổi sáng hoặc tối để nhanh chóng loại bỏ đi những nám và tàn nhang nhiều hơn nhé.

4 loại đồ uống giúp loại bỏ nám, đốm tàn nhang cực nhanh, bạn hãy ghi nhớ để chăm chỉ uống những loại thức uống này nhé. Nó sẽ nhanh chóng làm mờ đi những vết nám và tàn nhang trên gương mặt,trả lại vẻ mịn màng không vết nám cho làn da của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1446