4 loại trái cây trị nám bạn cần biết

Liệu việc tốn tiền cho những vụ thẩm mỹ ở cửa hàng, viện thẩm mỹ tiền mất, liệu có được như ý? Hãy chủ động trị nám để lấy lại vẻ đẹp của làn da ngày hôm nay. Myphamthaolinh.com sẽ cùng bạn điểm danh cách trị nám của 4 loại trái cây trị nám bạn cần biết sau đây nhé.

1. Cà chua

Cà chua làm đẹp da nhưng cũng giúp trị nám da rất hiệu quả đó nhé, bởi trong cà chua rất giàu lượng Vitamin C để làm giảm những sắc tố đen có trong nám da, từ đó làn da của bạn sáng lên trông thấy.

Hàng ngày, cách tốt nhất để làm đẹp với cà chua là bạn uống một cốc sinh tố cà chua hoặc ăn cà chua sống. Nếu muốn phong phú hơn thì bạn có thể nấu cà chua với những món thịt mà bạn hay thích.

>> Tham khảo : K
em trị nám giori của nhật .

2. Chuối

Ăn chuối vừ rẻ lại vửa bổ cho sức khỏe của bạn. Cách làm đẹp với chuối cũng “siêu” đơn giản, bạn hãy lấy một quả chuối chín và trộn với 1 hộp sữa chua mua ở tiệm tạp hóa và đắp mặt nạ như vẫn thường làm. Sau đó bạn để trong vòng 15 phút thì mới rửa lại bằng nước sạch. Chính mặt nạ của chuối sẽ giúp bạn xua tan những vết nám trên 2 bên má của bạn.

3. Dưa chuột

Chẳng còn nghi ngờ gì về công dụng làm đẹp, trị nám của dưa chuột. Nó rất dễ kiếm mà cách thực hiện cũng rất dễ làm. Bạn chỉ cần chuẩn bị một quả dưa chuột đem xay nhuyễn cùng với một quả mướp đắng thật non để lấy phần nước, rồi đem cất trong tủ lạnh. Mỗi ngày, bạn lấy một ít thoa lên mặt khoảng 2-3 lần, và 30 phút sau bạn rửa sạch với nước. Nhưng hỗn hợp này bạn không nên để đén ngày hôm sau mà hãy sử dụng trong ngày thôi nhé.

>> Tham khảo : Kem trị nám Obagi .

 

4. Dâu tây

Lời khuyên dành cho bạn là hãy ăn dâu tây thường xuyên để không bị nám da hoặc trị nám da khi đã bị nám da rồi. Bạn tự chế mặt nạ dưỡng da từ dâu tây bằng cách xay nhuyễn chúng với lòng trắng trứng gà, cộng thêm một muỗng nước chanh. Khi đắp mặt nạ bạn nên để lâu trong vòng 15 – 20 phút trước khi rửa lại với nước sạch. Mỗi tuần bạn chỉ cần đắp mặt nạ dâu tây từ 1 đến 2 lần thì tác dụng bạn mong muốn sẽ luôn bất ngờ.

4 loại trái cây trị nám bạn cần biết mà chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn thật không khó tìm nguyên liệu để làm đúng không? Nếu bạn đang lo lắng vì tình trạng nám da của mình thì hãy thực hành những cách trên ngay nhé. Chúc bạn có được là da sáng, không có nám da .

Tham khảo toàn bộ sản phẩm trị nám của Mỹ Phẩm Thảo Linh tại : http://myphamthaolinh.com/san-pham/30-47-kem-tri-nam.html

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 499