4 phương pháp trị tàn nhang hiệu quả cao cho bạn

Tàn nhang là bệnh về sắc tố da, tạo nên những lỗ chấm nâu trên khuôn mặt, chúng hình thành có thể do yếu tố di truyền hoặc sự thay đổi nội tiết của cơ thể. Bạn hãy áp dụng các phương pháp dưới đây để trị tàn nhang thật hiệu quả nhé!

Sử dụng kem chua: Một chút kem chua xoa lên gương mặt, kết hơp với những động tác massage nhẹ nhàng cũng sẽ là cách xóa tàn nhang rất tốt. Sau 5-10 phút áp dụng bạn hãy lau sạch bằng khăn giấy mềm sau đó thoa một chút kem dưỡng ẩm là được.

 

Sử dụng sữa chua: Một cách trị tàn nhang cực chuẩn nữa đó là rửa mặt với sữa chua bởi trong sữa chua có chứa axit lactic giúp lột nhẹ những bụi bẩn trên da mặt và sắc tố sậm màu mà không gây kích thích và khô da.

Sử dụng mật ong: Theo đó bạn hay thoa mật ong lên vùng da bị tàn nhang 15-20 phút sau đó làm sạch da mặt với nước ấm và thêm một lần nữa với nước lạnh. Cách làm này vừa giúp sạch da mặt, vừa giúp mạch máu được lưu thông.

Sử dụng cùi quả bơ: Thường xuyên đắp mặt nạ cùi bơ cũng sẽ giúp trị tàn nhang hiệu quả. Nhớ rửa mặt thật sạch sau 15 phút áp dụng bạn nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 506