Áp dụng phương pháp Đông y dân gian loại bỏ tàn nhang hiệu quả cho làn da

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị tàn nhang hiệu quả bằng những bài thuốc Đông y hữu hiệu nhất. Với những bài thuốc này bạn sẽ không phải đau đầu với những đốm màu nâu giăng đầy trên mặt gây mất thẩm mỹ nữa. Những nguyên liệu như lá mướp, lá chanh, cà bát, nước chanh bạn có thể dễ dàng chuẩn bị, còn một số nguyên liệu khác bạn có thể đến các tiệm thuốc Đông y để mua.

  • Bài thuốc 1

Để tạo ra bài thuốc này bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu bao gồm lá mướp đắng, lá mướp hương, lá sen và mật ong. Bạn dùng các loại lá với lượng bằng nhau tán nhuyễn thành bột mịn rồi dùng trộn chung với mật ong dùng bôi mặt. Bạn nên dùng nhiều lá để khi mang trộn với mật ong có thể cất đi dùng dần. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ bạn hãy dùng một lượng vừa đủ bôi mặt, áp dụng như vậy cho đến khi tình trạng tàn nhang dứt hẳn khỏi da mặt bạn. Cách này bạn dùng để từ tối đến sáng thì sẽ giúp tàn nhang nhanh hết hơn.

  • Bài thuốc 2

Để dùng bài thuốc này trị tàn nhang thay cho kem trị tàn nhang bạn hãy chuẩn bị 500g thục địa hoàng và 1000g thiên môn đông. Tán nhuyễn 2 nguyên liệu thành bột mịn xong bạn hãy dùng trộn chung với mật ong rồi viên thành viên uống dần. Mỗi này bạn nên uống 2 lần, một lần uống khoảng 15 – 20g là được. Cách này giúp loại bỏ tàn nhang từ sâu bên trong vô cùng hiệu quả. Bạn hãy uống thuốc viên này cho đến khi tàn nhang khỏi hẳn thì thôi. Với bài thuốc trị tàn nhang từ bên trong bạn cũng có thể giúp da trở nên khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa sự quay lại của tàn nhang vô cùng hiệu quả.

  • Bài thuốc 3

Với bài thuốc này bạn cần chuẩn bị 100g cà bát và 10 quả chanh, cà bát bạn mang giã nhuyễn, chanh tươi bạn dùng vắt lấy nước cốt. Khi có được 2 nguyên liệu bạn trộn chúng lại đựng trong lọ chờ 2 ngày thì mang ra dùng. Cách dùng rất đơn giản, bạn mang cà bát ngâm chanh bôi lên da mặt trước khi đi ngủ và áp dụng liên tục trong nhiều ngày cho đến khi vết tàn nhang được đẩy lùi thì ngưng dùng. Bạn chỉ cần dùng bôi trước khi đi ngủ và rửa mặt lại vào sáng hôm sau, không phải dùng thêm cách gì khác.

Với những bài thuốc trị tàn nhang kể trên bạn hoàn toàn có thể loại bỏ tình trạng tàn nhang của mình hiệu quả. Tuy nhiên đối với những trường hợp cho rằng những cách làm này khiến tiêu hao quá nhiều thời gian thì bạn có thể sử dụng các sản phẩm nước nhau thai cừu như Fracora. Đây là sản phẩm vừa hỗ trợ điều trị tàn nhang hiệu quả lại giúp cơ thể có thể tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng, mệt mỏi nhờ dưỡng chất tuyệt vời từ nhau thai của cừu.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 467