Bí kíp giúp bạn đặc trị nám da nhanh

Hãy cùng tham khảo những cách trị nám da nhanh mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết công dụng tự nhiên để giúp bạn loại bỏ sắc tố đen ảnh hưởng trên làn da một cách tốt hơn, làm sáng và mịn màng từ sâu bên trong.

  • Quả cà tím.

Cà tím mang lên nhiều dinh dưỡng tự nhiên , để cải thiện những vấn đề xấu trên làn da, sắc tố đen hình thành trên vùng da cũng sẽ được làm mờ dần và biến mất triệt để, tăng cường khả năng đàn hồi cho da, tái tạo vùng da luôn được trẻ hóa, vết lốm đốm hay những sắc tố đen trên da sẽ được làm mờ dần và biến mất triệt để, sáng hồng da và không để nám, tàn nhang ảnh hưởng tới da bạn thêm lần nữa.

Bí kíp giúp bạn đặc trị nám da nhanh

- Bạn có thể lấy cà tím đem xay nhuyễn hòa trộn với mật ong, nhẹ nhàng đắp lên vùng da bi nám, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 5 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên thì nám da sẽ dần được cải thiện.

- Đơn giản, hiệu quả thấy được sau 1 tuần, vết nám da hay những sắc tố đen sẽ dần biến mất, kích thích màu da được đều hơn.

  • Dấm táo.

Công dụng của dấm táo mang lại độ hiệu quả tự nhiên, giúp kích thích nhanh tăng cường khả năng hấp thụ vào sâu bên trong làn da, nuôi dưỡng và cải thiện những vấn đề nám da, tàn nhang lâu năm, bổ sung những dưỡng chất cần thiết để vùng da luôn được mịn màng và sắc tố đen sẽ dần được biến mất, bảo vệ da hiệu quả ngay dưới ánh nắng mặt trời, không cho tia UVA, UVB ảnh hưởng tới làn da thêm lần nữa.

Bí kíp giúp bạn đặc trị nám da nhanh

- Để đánh bay nám nhanh bằng dấm táo vô cùng đơn giản, dấm táo hòa trộn với nước theo tỉ lệ 1:1, rồi đắp lên vùng da bị nám, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước.

- Thực hiện 1 tuần từ 2-3 lần để đảm bảo da được hấp thụ đủ, kiên trì trong 2 tuần thì nám da đang dần biến mất, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám, tàn nhang.

  • Trầu không.

Theo những đánh giá mà nhiều người đã sử dụng trầu không để chăm sóc làn da của mình thì vô cùng hiệu quả, tăng cường nhanh khả năng đàn hồi của vùng da đang bị tổn thương, đồng thời vùng da bị nám, tàn nhang cũng sẽ dần được cải thiện nhanh, đơn giản, làn da sẽ hết sạch nám và không tốn nhiều thời gian của bạn.

- Lấy trầu không đem xay lấy nước rồi hòa trộn với một chút mật ong, rồi đắp lên vùng da bị nám, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên thì vùng nám da đang dần được làm mờ và biến mất triệt để.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám Sakura để tăng độ hiệu quả cho vùng da bị nám được cải thiện nên làn da trắng sáng hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 469