Bí quyết đánh bay làn da bị nám hiệu quả tại nhà

Hãy cùng tham khảo cách trị nám, tàn nhàng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn có thể nuôi dưỡng và đánh bay được tình trạng này tốt hơn, giúp thấm nhanh và phục hồi triệt để làn da ngày tại nhà

  • Củ cải trắng.

Củ cải trắng được sử dụng nhiều trong việc chăm sóc làn da mỗi ngày là bí quyết hiệu quả để giúp bạn tăng khả năng hấp thụ của làn da đánh bay làn da bị sắc tố melanin tiềm ẩn sâu bên trong làn da, điều đó khiến bạn có thể bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho làn da và loại bỏ triệt để những làn da bị nám, giúp làn da được sáng nhanh hơn, mềm mại hơn, tăng khả năng hấp thụ và chịu đựng của làn da tốt hơn.

- Bạn có thể lấy củ cải trắng đem xay nhuyễn lấy nước, sau khi rửa mặt thật sạch với nước hãy lấy dưỡng chất này xoa nhẹ vào làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng khả năng đàn hồi và làm da được sáng hơn.

- Hiệu quả chỉ trong 1 tuần bạn sẽ cảm nhận được làn da căng mịn hơn, nám da đang mờ dần và biến mất triệt để, đem lại làn da sáng đều màu da.

  • Lá trầu không.

Được mọi người sử dụng để chữa bệnh rất hiệu quả với những thành phần tự nhiên khoáng chất cần thiết để giúp bạn có thể tái tạo làn da tốt hơn, bổ sung chất xơ cho làn da được hấp thụ dễ dàng hơn, căng mịn và làm sáng da tốt hơn, thường thì những làn da bị nám lâu năm cũng sẽ được lá trầu không hấp thụ vào sâu bên trong và đánh bay triệt để vấn đề xấu này, tăng cường khả năng đàn hồi cho làn da mỏng manh.

- Bạn có thể lấy lá trầu không đem xay nhuyễn rồi đắp lên làn da bị nám, tàn nhang, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thực hiện thường xuyên thì những vết nám da đang được mờ dần và biến mất triệt để.

- Nếu bạn bị nám lâu năm thì cần phải kết hợp thêm kem đặc trị nám để tăng cường khả năng đàn hồi giúp đánh bay mụn tốt hơn.

  • Rau bồ ngót.

Là dưỡng chất hiệu quả thiên nhiên được nhiều người sử dụng trong việc chế biến món ăn, thế nhưng nó có công dụng vô cùng hiệu quả bổ sung chất xơ, sắt, vitamin cho làn da, giúp tăng cường khả năng hấp thụ, giúp làn da được căng mịn và sáng hơn, những làn da bị nám thì sẽ dần đươc rau bồ ngót đánh bay tốt hơn, làm da tăng tính đàn hồi, sức chống chịu và làm da mờ dần nám và hết tuyệt đối.

- Bạn có thể lấy 1 nắm rau bồ ngót đem xay nhuyễn lấy nước, sau khi rửa mặt thật sạch, hãy lấy dưỡng chất này xoa đều lên vùng da bị nám, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thực hiện thường xuyên nám da sẽ dần biến mất triệt để.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám Obagi để giúp làn da loại bỏ nám tốt hơn, không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 518