Bí quyết trị nám nhanh chóng, hiệu quả nhờ liệu pháp tự nhiên.

Để có một làn da không có những vết đốm, vết nám, tàn nhanh thì hãy cùng tham khảo một số cách trị nám từ thiên nhiên mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết công dụng để bạn có thể làm trắng làn da bị nám.

  • Trị nám bằng tinh dầu bưởi.

Tinh dầu bưởi được nhiều người biết đến nhiều với công dụng rất tuyệt vời trong việc chăm sóc làn da hiệu quả, mang lên điều trẻ trung nhất mà tinh dầu bưởi tự nhiên này đem lại, vẻ tỏa sáng sã khiến bạn đánh bật nhanh những vết nám, tàn nhang, công dụng rất cao trong việc chăm sóc làn da bị nám, làm mờ các vết nám, tàn nhang và sau đó là hết nám tàn nhang mà bạn cần phải có việc kiên trì trong sử dụng tinh dầu bưởi để trị nám này.

Với cách dùng rất đơn giản hằng ngày bạn cũng có thể lấy 2 thìa tinh dầu bười chấm vào tăm bông và xoa lên vùng da bị nám, để khoảng 15-20 phút rồi đi rưa mặt thật sạch, dầu bưởi sẽ thấm nhanh vào làn da và làm bạn mau chóng hết nám chỉ theo thời gian và lòng kiên trì, không những đánh bật nám mà còn làm sáng vùng da bị nám lên nữa, liệu pháp rất tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong việc chăm sóc một làn da hiệu quả nhất.

  • Trí nám bằng vỏ chuối.

Vỏ chuối không có tác dụng nào trong cuộc sống nên thường mọi người ăn chuối xong thì vứt đi luôn vỏ, thế nhưng vỏ chuối có rất nhiều công dụng trong cuộc sống hằng ngày để trị được các vết nám, tàn nhang nhanh chóng nhất, hãy sử dụng vỏ chuối ngay cho làn da bị nám , tàn nhang, đây cũng là bài thuốc dân gian từ rất xa xưa nên rất ít chị em biết đến điều này, hãy làm nhang cho làn da của mình để đem lại hiệu quả, vẻ tươi đẹp sẽ thể hiện khi bạn kiên trì.

Với cách dùng rất đơn giản để trị nám bằng vỏ chuối, hãy dùng nhanh sau khi rửa mặt thật sạch bạn hãy lấy vỏ chuối, nghiền nát ra lấy chất nhầy đó đắp lên vùng da bị nám, làm thường xuyên thì bạn sẽ thấy làn da được đánh bật nhanh, các vết nám, tàn nhanh sẽ được mờ và dần hết đi, công dụng hiệu quả trong việc làm cho làn da bị nám. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám hiệu quả được rất nhiều chị em sử dụng.

  • Trị nám bằng bồ kết.

Bồ kết có công dụng rất nhiều với nhiều bài thuốc dân gian được làm từ bồ kết để trị các vấn đề về làn da , chăm sóc mái tóc bị rụng, mái tóc bị bạc hay làm mái tóc đen trở lại thì bồ kết sẽ giúp mái tóc bạn như vậy. Với những vết nám, tàn nhang thì bồ kết sẽ đánh bay đi và nhanh chóng, cần có thời gian kiên trì thì bạn sẽ cảm nhận được nhanh, không cần mất nhiều thời gian và tốn kém tền bạc, nên bạn phải rất yên tâm khi dùng bồ kết để trị nám.

Với cách dùng rất đơn giản bạn có thể lấy bồ kết giã nát, cho thêm một chút mật ong hòa trộn lại với nhau sau khi rửa mặt thật sạch hãy lấy mặt nạ có bồ kết này đắp lên vùng da bị nám, đẻ khoảng 15-20 phút rồi di rửa mặt thật sạch, làm kiên trì thì bạn sẽ thấy hiệu quả hơn những vết nám sẽ mờ đi và biến mất làm bạn yên tâm khi sử dụng rồi nhé! Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm sản phẩm kem trị nám Himalaya có công dụng trong viêc đặc trị nám, tàn nhang.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 422