Các nguyên nhân gây nám da sau sinh

Cùng tham khảo các nguyên nhân gây nám da sau sinh để có thể giúp chị em phòng tránh những nguyên nhân chủ quan nhé!

Trong thời kỳ mang thai

Trong thời kỳ chị em mang thai, cơ thể họ thường yếu hơn do lúc đấy các cơ quan bên trong phải hoạt động với cường độ mạnh hơn mức bình thường để cung cấp, nuôi dưỡng, phục vụ cho cả mẹ và bé.

Chính điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự thay đổi của hóc môn sinh dục là estrogen và progesterone khiến các hắc sắc tố melanin bị kích thích hoạt động quá mức cần thiết, gây tình trạng da bị sậm màu hay còn gọi là nám.

Nám da sau mang thai

Nám da do dùng mỹ phẩm sớm sau sinh. Đồng thời trong thời gian nhạy cảm này, chị em không nên sử dụng nhiều mỹ phẩm làm đẹp, đặc biệt là những sản phẩm có chất tẩy mạnh như kem làm trắng, mặt nạ làm trắng, mỹ phẩm loại bỏ hắc tố trên da…. vì lúc này da rất dễ bị nhạy cảm, kích ứng gây nên tình trạng nám da.

Tốt nhất bạn chỉ nên dùng những loại kem có tính chất dưỡng ẩm.

Nám da sau sinh

Thường khi vừa sinh xong, trong vòng 3-6 tháng đầu, làn da của chị em thường mỏng manh hơn, do đó  dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài như nắng và gió. Ánh nắng với tia tử ngoại cao sẽ làm cho da bạn đen sạm và xấu hơn.

 

Biết được các nguyên nhân gây nám da sau sinh sẽ giúp các chị em có thể bảo vệ cho làn da của mình trở nên đẹp và mịn màng hơn.

 

Xem thêm:

      - Các cách ngăn ngừa, phòng chống nám.

      - Cách trị nám từ bí đao hiệu quả nhất.

      - Cách trị nám từ thiên nhiên cho chị em phụ nữ sau sinh.

 

 

Tag: kem tri nam, kem tri nam giori.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 761