Cách chữa trị nám da mặt đơn giản với cà tím

Chính vì lẽ ấy các chị em luôn kiếm tìm cho mình những phương pháp điều trị nám thật đơn giản nhưng hiệu quả và an toàn để có thể nuôi dưỡng làn da của mình được tốt hơn.

Các chị em có biết rằng cà tìm cũng là một vị thuốc trị nám cực kỳ hiệu quả hay không, hãy cùng tham khảo bí quyết về cách trị nám da đơn giản với cà tím dưới đây nhé!

Cà tím trị nám da hiệu quả, an toàn với chi phí phù hợp

Nám da thường phát triển mạnh ở những người có làn da trắng, và dưới tác động của ánh sáng mặt trời. Nám da tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe, song lại gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ, đặc biệt là chị em.

Cà tím, một loại quả phổ biến và dễ tìm ở Việt Nam với chi phí rẻ. Cà tím có chứa nhiều nước, glucid, protid, lipit, magie, sắt, kẽm, phốt pho, vitamin B1, B12

Cách chữa nám da mặt bằng cà tím rất đơn giản, thực hiện nhanh chóng

Bước 1: Chuẩn bị lượng cà tím vừa đủ, rửa sạch.

Bước 2: Thái cà tím thành lát mỏng.

Bước 3: Đắp cà tím lên mặt, xát miếng cà tím theo vòng tròn để da mặt tiếp xúc mạnh với cà tím, rửa lại bằng nước ấm sau 30 phút.

Thực hiện hằng ngày để trị nám hiệu quả, đây là cách trị nám da tại nhà đơn giản, phù hợp với cả những chị em có quỹ thời gian ít ỏi. Đắp mặt nạ cà tím không chỉ trị nám mà còn mang lại làn da mịn màng, giàu độ ẩm cho làn da.

Kết hợp viên uống trị nám da

Ngoài cách chữa nám da mặt bằng cà tím, để việc điều trị nám được hiệu quả từ sâu bên trong chị em nên kết hợp với việc dùng viên uống trị nám da cho mình.

Với các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, viên uống trị nám da sẽ giúp bạn loại bỏ các vết nám da một cách triệt để nhất và nuôi dưỡng cho làn da bạn luôn khỏe mạnh, chống chọi lại mọi nguyên nhân gây nên tình trạng nám sạm da.

Giờ thì với cách chữa trị nám da mặt đơn giản với cà tím các chị em đã có thể yên tâm trong việc nuôi dưỡng cho làn da của mình luôn trắng sáng mịn màng rồi phải không nào!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 905