Cách làm trị nám triệt để nhanh nhất ngay tại nhà

Hãy cùng tham khảo những cách trị nám da dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công để giúp bạn có thể áp dụng nhanh và tìm hiểu những nguyên nhân mà khiến làn da mắc phải tình trạng nám da này.

  • Nguyên nhân bị nám da:

- Ánh nắng mặt trời.

- Bà mẹ sau sinh.

- Biến đổi trong cơ thể.

- Làn da bị tổn thương, thiếu tính đàn hồi.

  • Lá trầu không.

Là dưỡng chất tự nhiên có tác dụng vô cùng hiệu quả để chăm sóc làn da cũng như chữa bệnh một số loại bệnh, đơn giản với những làn da bị nám, tàn nhang lâu năm thì lá trầu không sẽ cải thiện những sắc tố đen, làm đều màu da hơn, phục hồi lại tế bào gốc, đơn giản và nhanh chóng, là chất chống oxi hóa cao giảm được các nếp nhăn, lão hóa da.

Cách làm trị nám triệt để nhanh nhất ngay tại nhà

- Cách dùng: Bạn có thể lấy lá trầu không đem xay nhuyễn hòa trộn với mật ong rồi đắp lên làn da bị nám, tàn nhang, massage nhẹ để khoảng 15-20 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên thì những nếp nhăn đang dần mờ dần và biến mất.

- Hiệu quả nhanh chóng, chỉ sau 5 ngày các vết lốm đốm đang dần được làm mờ và biến mất triệt để, làm đều màu da và không để nám quay trở lại, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm viên uống trị nám

  • Mật ong.

Mang lại nhiều giá trị hiệu quả tự nhiên, mật ong sẽ giúp bạn đánh bay những tác động xấu trên làn da, bổ sung dưỡng chất tự nhiên để cải thiện mụn, các vết nám da, chất chống oxy hóa cao làm giảm được vấn đề lão hóa da, tăng cường khả năng đàn hồi và tái tạo da từ sâu bên trong, phục hồi lại các tế bào gốc, sắc tố melanin trên da sẽ được biến mất triệt để.

Cách làm trị nám triệt để nhanh nhất ngay tại nhà

- Bạn có thể lấy mật ong đem chà nhẹ lên vùng da bị nám, tàn nhang, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm đều, để khoảng 5 phút rồi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên các vết nám đang dần được biến mất triệt để.

- Để đánh bay nám triệt để bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám Sakura để bảo vệ và ngăn ngừa khỏi những tác động xấu trên vùng da một cách tốt nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 921