Cách trị nám da nhanh hiệu quả từ dưỡng chất tự nhiên tại nhà chỉ sau 1 tuần

Để có thể trị nám da nhanh bằng dưỡng chất tự nhiên quen thuộc thì hãy cùng tham khảo một số cách trị nám da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng cho vùng da sáng đều, mịn màng và săn chắc hơn.

  • Lá trầu không.

Cách trị nám da nhanh hiệu quả từ dưỡng chất tự nhiên tại nhà chỉ sau 1 tuần

Nguyên liệu:

- 1 bát lá rau ngót.

- 2 miếng gừng.

Cách làm: Rau ngót đem rửa sạch xay nhuyễn với gừng, cho vào túi lọc thoa đều lên vùng da bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da được sáng đều và mịn màng hơn.

Vùng da sẽ dần được phục hồi và sáng mịn hơn thì bạn nên kiên trì và thường xuyên sẽ thấy được hiệu quả cao, dưỡng cho vùng da cải thiên nám da nhanh.

  • Sữa ong chúa.

Nguyên liệu:

- 1 thìa sữa ong chúa.

- 1 viên vitamin E.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này với nhau, sau khi làm sạch bề mặt da đem thoa đều vùng bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn và mờ nám nhanh.

Để có thể trị dứt điểm nám da nhanh không mất quá nhiều thời gian của bạn thì hãy cùng dùng thêm kem trị nám da, cải thiện nhanh vùng da bị hư tổn.

  • Đậu xanh + sữa chua.

Cách trị nám da nhanh hiệu quả từ dưỡng chất tự nhiên tại nhà chỉ sau 1 tuần

Nguyên liệu:

- 2 thìa bột đậu xanh.

- 1 thìa sữa chua.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp vào với nhau, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi thoa đều lên bề mặt da bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa sạch qua với nước, đều đặn thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được vùng da sáng đều và căng mịn hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám Sakura kích thích nhanh vùng da sáng đều, ngăn ngừa hư tổn, dưỡng bề mặt da phục hồi.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |17/06/2019 |Lượt xem: 168