Cách trị nám hiệu quả nhanh chóng từ mật ong

Để có thể cải thiện nhanh vùng da sần sùi lốm đốm thì dưới đây sẽ là một số cách trị nám da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể cải thiện nhanh vùng da sáng đều và căng mịn, ngăn ngừa những hư tổn.

  • Mật ong  + Chanh.

Cách trị nám hiệu quả nhanh chóng từ mật ong

Nguyên liệu.

- 1 thìa mật ong.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Hòa trộn đều 2 hỗn hợp này với nhau rồi thoa đều lên bề mặt da bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy được vùng da căng mịn, mờ nhanh các vết nám da và sáng da hơn rất nhiều.

Hiệu quả sẽ thấy nhanh chóng, vùng da sẽ dần cải thiện, mờ dần những tổn thương, bạn nên kiên trì thực hiện sẽ thấy hiệu quả cao hơn rất nhiều.

  • Mật ong + Cà chua + Chanh.

Cách trị nám hiệu quả nhanh chóng từ mật ong

Nguyên liệu:

- 1 trái cà chua.

- 1 thìa mật ong.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Xay nhuyễn cà chua hòa trộn với 1 thìa mật ong với vài giọt nước cốt chanh rồi thoa đều lên vùng da bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, vùng da bị nám sẽ dần được làm mờ và dần sáng đều màu da hơn.

Để cải thiện nám da nhanh thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem trị nám da sau sinh chia sẻ một số bí kíp tự nhiên để giúp vùng da sáng mịn và đều màu.

  • Mật ong + Tinh dầu oải hương.

Cách trị nám hiệu quả nhanh chóng từ mật ong

Nguyên liệu:

- 2 thìa mật ong.

- 1 thìa tinh dầu.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp với nhau rồi thoa đều lên vùng da mặt bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đặn thường xuyên 1 tuần khoảng 2-3 lần để vùng da dần cải thiện và làm mờ nhanh các vết nám da.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám da Sakura với tinh chất hiệu quả tự nhiên giúp nuôi dưỡng vùng da sáng mịn, ngăn ngừa hư tổn, đều màu da hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |21/06/2019 |Lượt xem: 121