Cách trị nám hiệu quả từ rau húng quế và cao ích mẫu

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị nám hiệu quả từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên trong đó rau húng quế và cao ích mẫu là 2 nguyên liệu chính. Ngoài 2 nguyên liệu này bạn còn cần chuẩn bị thêm những loại nguyên liệu khác như nghệ, chanh tươi. Việc chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cũng là cách giúp bạn loại bỏ tình trạng nám da hiệu quả nhất. Những nguyên liệu trên chắc hẳn cũng không gây trở ngại cho bạn trong việc tìm kiếm.

  • Rau húng quế và nghệ

Để trị nám bằng rau húng quế và nghệ bạn cần chuẩn bị 2 nguyên liệu này cùng với lá bạc hà nhằm tạo ra hỗn hợp giúp trị nám hiệu quả. Với 2 loại rau bạn chọn lá tươi, rửa sạch mang xay nhuyễn rồi trộn chung với bột nghệ nguyên chất sao cho thu được một hỗn hợp có độ sệt vừa phải. Khi đã có được hỗn hợp bạn dùng đắp lên mặt trong 20 phút để giúp lấy đi chất cặn bã trên da, làm mờ nám và giúp da trắng mịn hơn. Cách này bạn nên áp dụng 3 lần/tuần để giúp da nhanh chóng hết nám.

  • Rau húng quế và chanh tươi

Chanh tươi có khả năng tẩy tế bào chết, diệt bỏ vi khuẩn hiệu quả, vì vậy bạn nên dùng chanh tươi kết hợp với rau húng quế để trị nám thay cho kem trị nám. Rau húng quế bạn cũng chọn lá tươi rửa sạch, xay nhuyễn rồi dùng trộn chung với nước cốt chanh bôi lên vùng da bị nám để trị nám. Vì nước chanh mang tính tẩy da rất mạnh nên bạn hãy dùng hỗn hợp này khoảng 10 – 15 phút thôi, không nên dùng quá lâu. Khi sử dụng mặt nạ chanh và rau húng quế để trị nám bạn cũng phải áp dụng những phương pháp chống nắng, bảo vệ da hợp lí. Vì một phần là chanh tươi khiến da trở nên dễ bị bắt nắng, phần khác là da nám càng dễ bị tấn công hơn sau khi chúng ta tiến hành điều trị.

  • Cao ích mẫu

Một cách giúp trị nám hiệu quả lại có thể lấy đi tàn nhang nhanh chóng có thể kể đến việc sử dụng cao ích mẫu. Tất cả những việc bạn cần làm để loại bỏ nám da hiệu quả là dùng cao ích mẫu bạn vẫn hay sử dụng để uống điều kinh trộn chung với cao bí đao vốn là sản phẩm trị mụn, nám da thông dụng hiện nay rồi bôi lên da.

Cách này giúp làm tăng gấp đôi tính năng trị nám của nguyên liệu, giúp việc trị nám trở nên nhanh chóng hơn. Tuy nhiên với phương pháp này trước khi bạn bôi hỗn hợp lên mặt bạn hãy massage mặt cho nóng lên, cách này giúp làm giãn nở lỗ chân lông giúp cho việc hấp thu dưỡng chất hiệu quả hơn. Áp dụng khoảng 30 phút mỗi ngày và phải dùng như vậy khoảng 3 – 4 tháng bạn mới có thể loại bỏ nám da hiệu quả.

Với cách dùng những loại nguyên liệu thiên nhiên siêu tốt kể trên để trị nám da bạn hoàn toàn có thể loại bỏ tình trạng da nám vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không có thời gian để chuẩn bị những nguyên liệu trên để trị nám da, bạn có thể trị nám da bằng những sản phẩm viên uống trị nám Transino có nguồn gốc thiên nhiên. Đa phần tình trạng nám xảy ra là do bị rối loạn nội tiết tố nên các loại viên uống trị nám có nguồn gốc thiên nhiên sẽ giúp bạn loại bỏ nám cho da vô cùng hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 793