Cách trị nám hiệu quả và công dụng nhất

Để có một làn da luôn trắng sáng thì cách trị nám hiệu quả nhất mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những một số cách chăm sóc da đang bị nám một cách hiệu quả nhất.

  • Mật ong rừng nguyên chất.

Mật ong có rất nhiều tác dụng trong việc làm đẹp và sức khỏe, với những cách làm khác nhau mà mật ong có thể điều trị các chịu chứng khác nhau. Trong làm đẹp thì mật ong trị được nám, tàn nhang, các mụn gây nên, trị thâm và trị được các bệnh liên quan, bởi trong mật ong có nhiều đường, nước, sắt, và đặc biệt là mật ong có tính sát khuẩn.

Cách dùng: Lấy 2 thìa mật ong rừng nguyên chất, sau đi rửa mặt sạch sẽ thì hãy lấy hỗn hợp mật ong này đắp lên mặt nằm thư giản, khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt vơi nước ấm.

  • Dùng lô hội tự nhiên.

Trong tự nhiên lô hôi sẽ thường là nha đam, nha đam có rất nhiều công dụng trong việc điều trị nám, nám có thể bay khỏi làn da mặt một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Cách dùng: Lấy 1 miếng nha đam, bỏ hết vỏ chỉ lấy phần ruột ở trong, sau khi rửa mặt thật sạch thì hãy lấy lô hội nha đam này đắp lên mặt một cách tự nhiên nhất.

Kem đặc trị nám là một kem được rất nhiều người sử dụng bởi nó không mất nhiều thời gian trong việc chăm sóc da vào buổi tối, với kem đặc trị nám sẽ là một hàng chính hãng được sản xuất từ Mỹ.

  • Uống nước ép dâu tây.

Việc uống nước ép dâu tây hằng ngày sẽ giúp các bạn luôn có một làn da trắng sáng, đánh bay được các các vết nám trên khuôn mặt mà thay vào đó là một làn da đang được cải thiện. Dâu tây sẽ rất tốt cho da, mang lại hiệu quả cao trong việc trị nám.

Hàng ngày hãy lấy 9-10 trái dâu tây, cho dâu tây vào máy xay sinh tố, khi nào dâu tây nát, cho một chút đường và sữa thì uống sẽ qua là tuyệt vời.

Với kem trị nám White Doctors là kem trị nám đặc dụng để trị nám và nhanh hết nhất, với những chị em phụ nữ không có nhiều thời gian thì dùng kem se là cách dùng nhanh nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 609