Cách trị nám siêu rẻ từ thiên nhiên

>>> Những cách trị nám tàn nhanh được áp nhiều dụng nhất

>>> Trị nám, tàn nhang cấp tốc với thực phẩm có vị chua

>>> Siêu thực phẩm cho người bị nám da

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn Cách trị nám siêu rẻ từ thiên nhiên dưới đây. Bạn có thể áp dụng nó luôn để trị nám hiệu quả cho mình.

Chuối

Chằng còn xa lạ gì với chuối, một loại quả cung cấp nhiều dưỡng chất cho sức khỏe chúng mình. Hãy trộn 1 quả chuối chín với 1 hộp sữa chua, tiếp theo thì bạn dắp lên gương mặt của mình trong khoảng 15 phút. Với cách này thì làn da của bạn sẽ được sáng dần, những vết nám sẽ chấm dứt theo thời gian.

Củ cải

Cách trị nám này không còn mới mẻ những vẫn được rất nhiều chị em thực hiện cho mình. Cách này sẽ giúp chị em làm trắng da khá hiệu quả. Hãy nghiền nát củ cải này rồi đắp lên gương mặt của mình một cách tự nhiên. Củ cải có tác dụng làm cho những vết nám tan dần. Hãy đắp khoảng 15 phút rồi mới rửa sạch lại với nước lạnh nhé. Ngoài ra kem trị nám hiệu quả cũng có tác dụng trị nám tuyệt vời đối với làn da của bạn.

Lô hội

Thêm một loại cây nữa giúp bạn trị nám da khá hiệu quả, đó chính là lô hội. Bạn hãy dùng gel của lô hội để trộn với nước vo gạo. Khi làm được rồi thì tiến hành thoa lên mặt của mình trước khi ngủ trong khoảng 15 phút. Cách này sẽ giúp cho làn da được dưỡng ẩm, mịn màng hơn nhờ tinh chất có trong lô hội.

Cách trị nám siêu rẻ từ thiên nhiên, bạn hãy áp dụng để có được làn da trắng sáng tự nhiên và không còn những vết nám da nhé. Với những cách này thực hiện không quá khó, thế nhưng rất tốt và đơn giản mà bạn không nên bỏ qua.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 447