Cách trị vùng da mặt bị nám sau sinh bằng đậu đỏ hiệu quả ngay tại nhà

Để có thể trị nám da nhanh bằng những dưỡng chất tự nhiên thì dưới đây sẽ là một số cách trị nám da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn nuôi dưỡng nhanh cho vùng da căng mịn, sáng đều màu hơn, mờ nám nhanh.

  • Công dụng của bột đậu đỏ:

- Chứa nhiều Vitamin B1 tăng miễn dịch cho cơ thể, kích thích vùng da căng mịn và sáng đều màu hơn.

- Tăng cường sức đề kháng, chống nhiễm khuẩn, ngăn ngừa sự xuất hiện mụn, giảm thâm, xóa mờ những hư tổn trên bề mặt da.

- Chất chống oxi hóa cao, ngăn ngừa sự xuất hiện các nếp nhăn, lão hóa trên bề mặt da.

- Nhiều Vitamin C, E dồi dào, bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời.

- Thấm nhanh vào sâu bên trong cải thiện nám, tàn nhang lâu năm.

- Dưỡng trắng và làm sáng bề mặt da từ sâu bên trong.

  • Đậu đỏ + Sữa chua.

Cách trị vùng da mặt bị nám sau sinh bằng đậu đỏ hiệu quả ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 2 thìa bột đậu đỏ.

- 2 thìa sữa chua không đường.

- 1 thìa nước.

Cách làm: Hòa trộn đều 3 hỗn hợp với nhau, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi thoa đều lên vùng da mặt bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước ấm. 1 tuần dùng 2-3 lần.

Vùng da bị nám sẽ được làm mờ dần và biến mất triệt để, dưỡng cho vùng da được sáng đều và căng mịn hơn, nám da sẽ không còn quay trở lại và biến mất triệt để.

  • Bột đậu đỏ + Mật ong.

Cách trị vùng da mặt bị nám sau sinh bằng đậu đỏ hiệu quả ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 3 thìa bột đậu đỏ.

- 2 thìa mật ong.

- 1 chút nước.

Cách làm: Hòa trộn đều hỗn hợp trên với nhau, thoa đều lên vùng da mặt bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, đắp mặt nạ khoảng 5 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thường xuyên vùng da nám sẽ dần được sáng đều màu, căng mịn hơn.

Để có được vùng da sáng đều màu hết các vết nám da thì bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám da giúp làn da phục hồi, xóa mờ những hư tổn, tái tạo làn da mới.

  • Bột đậu đỏ + Dầu oliu.

Cách trị vùng da mặt bị nám sau sinh bằng đậu đỏ hiệu quả ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 2 thìa bột đậu đỏ.

- 3 thìa dầu oliu.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này với nhau, thoa đều lên vùng da mặt bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước ấm, kiên trì thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da dần được phục hồi và căng mịn hơn, nám da biến mất triệt để.

Ngoài những cách làm trên thì bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám da Sakura giúp phục hồi và tái tạo vùng da từ sâu bên trong được sáng đều màu, căng mịn, xóa mờ những hư tổn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |26/06/2019 |Lượt xem: 134