Chiến thuật trị nám da hiệu quả

>>> 5 loại quả giúp trị nám hiệu quả

>>> Uống nước trái cây xóa bỏ tàn nhang

 

 

>>> Tận dụng rau xanh để xóa tan vết nám

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị nám hiệu quả và những chiến thuật trị nám da hiệu quả bằng những loại thực phẩm tự nhiên. Đó chắc chắn là bí quyết để những vết nám được xua tan.

Nước cốt chanh

Trong chanh có chứa nhiều axit, nó có tác dụng loại bỏ đi những vết nám da, giúp làm mờ dần những vết nám còn tổn tại trên làn da của bạn. Nếu bạn dùng nước cốt chanh hàng ngày thì những vết nám da của bạn sẽ bị mờ dần, giảm hẳn. Bạn có thể thoa nó lên vùng da bị nám trong khoảng 15 phú thì bạn mới nên rửa bằng nước ấm. Cách này giúp bạn trị nám da hiệu quả.

Hành tây

Hành ây có tác dụng trị nám, sạm da hiệu quả. Vì chiết xuất từ hành tây sẽ giúp bạn tẩy đi những vết nám da khi nó được liên kết với nhiều collagen. Điều này sẽ kích thích việc tái tạo ra tế bào mới. Như vậy, nó sẽ làm giảm đi tình trạng nám da. Cách thực hiện này khá đơn giản, bạn hãy thực hiện để trị nám da tự nhiên. Ngoài ra bạn có thể dùng kem trị nám để hỗ trợ quá trình trị nám tại nhà hiệu quả hơn.

Giấm táo

Thêm một nguyên liệu nữa giúp trị nám da hiệu quả, đó chính là giấm táo. Cách dùng giấm táo làm se khít được lỗ chân lông, làm cho làn da được săn chắc. Không chỉ có vậy, nó còn giúp trị nám da hiệu quả. Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần trộn giấm táo và nước theo tỉ lệ đều nhau rồi dùng bông để thấm lên da mặt.

Bí xanh

Bí xanh có chứa thành phầm nươc và không có chất béo. Bí xanh có tác dụng rất tốt với làn da của bạn. Cho nên bạn có thể dùng khoảng 500 g bí xanh, cho thêm khoảng 300 ml rượu. Cách này thì bạn cho thêm khoảng 300 ml nước nữa rồi mới đậy cho kín lại và ủ với than hồng. Khi bí được đun nát thì bạn nên cho nó vào nước rượu để quấy lên, đem lọc bỏ bã, để chắt lấy cao hơi lỏng. Bạn hãy lấy cao này để bôi kiens lên chỗ nám da 1 lần 1 ngày liên tục,

Chiến thuật trị nám da hiệu quả bằng những cách trên. Bạn hãy thực hiện để xua tan đi những vết nám da hiệu quả. Hãy thực hiện theo những cách trên để có được làn da đẹp mãi nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 531