Cơ hội nào để xóa sạch vết nám

Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có cơ hội nào để xóa sạch vết nám da. Bởi vì đây là những cách giúp bạn nhanh chóng xua tan đi những vết nám da.

Nước ép chanh

Lời khuyên dành cho bạn là nên dành nước cốt chanh để tiến hành bôi lên vùng da bị nám. Vì cách này có thể làm tổn thương làn da mềm mỏng, làm cho làn da khô hơn. Thế nhưng nước cốt chanh chính là dùng để trị nám da hiệu quả. Để hạn chế được nhược điểm này thì bạn cần pha loãng với nước lọc, tiến hành bôi nhẹ lên vùng da bị nám. Tiếp theo bạn để khoang 15 phút thì mới tiến hành rửa cho sạch lại. Chắc chắn bán ẽ có được làn da trắng không có nám da.

Tinh bột cà chua

Cà chua nếu ăn thường xuyên thì bạn sẽ có được làn da mịn màng và sạch vết nám. Bạn có thể dùng phần giữa của cà chua và bỏ đi hết hạt để bôi lên vùng da bị nám. Tiến hành rửa sạch sau khi để nguyên 15 phút. Cách thực hiện này khá an toàn, một tuần bạn nên thực hiện khoảng 2 lần/tuần để có được kết quả cao nhất.

Sữa chua

Sữa chua có tác dụng chữa nám da hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn sữa chua với 1 nửa thìa cà phê bột nghê, tiếp theo bạn bôi lên mặt để có được làn da mềm và ẩm. Bạn có thể dùng hỗn hợp này để bôi lên vùng da bị nám, hãy thực hiện cách này trong khoảng 3 tuần để những vết nám được mờ dần. Bạn sẽ có được làn da mịn màng không tì vết.

Khoai tây

Thêm thực phẩm nữa giúp bạn trị nám da hiệu quả đó chính là khoai tây. Nó giúp loại bỏ đi những vết nám da hiệu quả. Bạn có thể dùng khoai tây rồi cạo bỏ vỏ, đem nghiền để đắp lên vùng da bị nám. Hãy thực hiện cách này khoảng 15 phút thì bạn mới tiến hành rửa sạch lại bằng nước ấm. Chắc chắn những vết nám sẽ được làm mờ đi tỏng khoảng 2 tuần. Thậm chí khoai tây bạn chỉ cần cắt lát mỏng rồi đắp lên vùng mắt cũng giúp loại bỏ đi những vết thâm quầng cho đôi mắt.

Cơ hội nào để xóa sạch vết nám hãy áp dụng những cách này để có được gương mặt sáng tự nhiên. Chúc bạn có được gương mặt sáng mịn và tươi mới nhờ những cách trị nám cho làn da của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 488