Công cuộc trị nám da trở nên dễ dàng

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn những bí quyết trị nám để giúp cho công cuộc trị nám da trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng thực hiện bằng những cách dưới đây nhé.

 

 

Hành tây

Hành tây có tác dụng trị nám da cực kì hiệu quả. Bạn có thể cắt từng miếng nhỏ, rồi tiến hành ngâm vào giấm. Khi được rồi thì bạn vớt miếng hành này ra cho lên vùng da bị nám. Cách khác bạn cũng có thể xay nhuyễn hành tây rồi đem ngâm với giấm, tiến hành đắp lên vùng da bị nám. Cách thực hiện này cũng rất đơn giản khi bạn thực hiện. Những vết nám sẽ nhanh chóng xóa tan đi, trả lại cho bạn làn da mịn màng tự nhiên.

Củ cải trắng

Thêm một loại thực phẩm nữa có tác dụng trị nám thành công, đó chính là củ cải trắng. Nó chính là phương thuốc để chữa trị những đốm tàn nhang phiền phức không đáng có. Củ cải trắng được biết đến với công dụng làm mờ những đốm nâu và tàn nhang. Bạn hãy dùng 1 thìa cà phê củ cải được bào, cho thêm với 1 thìa cà phê đường, khi đó bạn có được hỗn hợp để đắp lên vùng nám da. Bạn có thể dùng chính hỗn hợp này trong khoảng 30 phút rồi tiến hành rửa sạch với nupwcs lạnh. Hãy thực hiện cách này 3 lần/tuần để có được làn da sạch nám.

Công cuộc trị nám da trở nên dễ dàng bạn có thể áp dụng những cách trên để có được làn da sạch nám. Chúc bạn có được những cách trị nám đơn giản bằng biện pháp tự nhiên, nhanh chóng xóa đi những vết nám có trên da mặt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 484