Công thức trị nám da hiệu quả từ chuối xanh tại nhà

Để có được vùng da sáng mịn từ sâu bên trong thì hãy cùng tham khảo một số cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp nuôi dưỡng vùng da được sáng đều màu, ngăn ngừa sự xuất hiện các vết đốm đen.

  • Chuối xanh + sữa chua.

Công thức trị nám da hiệu quả từ chuối xanh tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 hộp sữa chua.

- 1 trái chuối.

Cách làm: Chuối đem xay nhuyễn trộn với sữa chua rồi thoa đều lên vùng da mặt bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, đắp mặt nạ khoảng 15 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần.

Kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da dần sáng đều màu hơn, vết nám sẽ biến mất chỉ sau 1 tháng, duy trì nhanh khả năng đàn hồi, kích thích làn da tươi trẻ hơn.

  • Chuối xanh + Lá bạc hà.

Công thức trị nám da hiệu quả từ chuối xanh tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 trái chuối xanh.

- 1 nắm lá bạc hà.

Cách làm: Xay nhuyễn chuối xanh, lá bạc hà vào với nhau, trộn đều thêm một chút nước tạo thành hỗn hợp đặc sệt, thoa đều dưỡng chất này lên vùng da mặt bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước.

Vùng da bị nám sẽ dần được cải thiện, mờ nhanh vết lốm đốm, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám giúp làn da được tươi trẻ, xóa mờ những hư tổn.

  • Chuối xanh + Mật ong.

Nguyên liệu:

- 1 trái chuối xanh.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Xay nhuyễn chuối xanh, trộn đều với mật ong rồi đắp lên bề mặt da bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng đều và căng mịn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám Obagi chứa nhiều thành phần tự nhiên giúp bạn cải thiện nám da nhanh, làm sáng bề mặt da, kích thích làn da căng mịn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |20/06/2019 |Lượt xem: 152