Công thức trị nám nhanh hiệu quả từ trầu không

Để có thể loại bỏ nám da nhanh chóng thì dưới đây sẽ là một số cách trị nám da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh bật mí những công thức hiệu quả trị nám da nhanh từ trầu không, sẽ không mất quá nhiều thời gian và vô cùng rẻ tiền thấy được hiệu quả chỉ sau 10 ngày.

  • Lá trầu không.

Cách thực hiện:

- Rửa sạch lá trầu không, ngâm với nước muối khoảng 10 phút. Vò nát lá trầu không, xay nhuyễn, bỏ bã.

- Cho vào nồi đun lửa nhỏ cho tới khi hỗn hợp đặc sệt lại, bỏ vào tủ lạnh.

Cách làm: Rửa sạch bề mặt da, lấy hỗn hợp sệt thoa đều lên bề mặt vùng da bị nám, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đặn thường xuyên chỉ sau 10 ngày, vùng da nám sẽ mờ dần và biến mất rất nhanh.

Vùng da nám sẽ dần được sáng lên, không mất quá nhiều thời gian của bạn mà cũng có thể đem lại hiệu quả cao, kích thích vùng da được tươi trẻ và sáng đều.

  • Lá trầu không + Mật ong.

Nguyên liệu:

- 4 -5 lá trầu không.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Lá trầu không đem rửa sạch, xay nhuyễn hòa trộn với mật ong, sau khi làm sạch bề mặt da lấy dưỡng chất này thoa đều lên vùng da bị nám, kết hợp với massage và vỗ nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 15-20 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đựn vùng nám sẽ mờ và dần cải thiện rất nhanh.

Để vùng da có thể khắc phục nhanh tình trạng nám da thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem trị nám da sau sinh, giúp vùng da đạt hiệu quả cao.

  • Lá trầu không + Tinh dầu Olive.

Công thức trị nám nhanh hiệu quả từ trầu không

Nguyên liệu:

- 4-5 lá trầu không.

- 1 thìa tinh dầu Olive.

Cách làm: Rửa sạch lá trầu không, bỏ vào đun sôi khoảng 20 phút, khi nước còn nóng hãy xông hơi trực tiếp, sẽ giúp bạn có cảm giác vô cùng thỏa mái, vùng lỗ chân lông có thể được thu hẹp lại, kích thích vùng da trở nên sáng mịn hơn, thấm sâu vào bên trong bề mặt da và cải thiện tình trạng nám da rất tốt.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám Sakura để kích thích vùng da được sáng mịn và đều màu hơn, giảm nhanh những hư tổn trên bề mặt da, phục hồi làn da rất tốt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/08/2019 |Lượt xem: 155