Điểm danh thực phẩm loại bỏ nám da hiệu quả nhất

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh điểm danh thực phẩm loại bỏ nám da hiệu quả nhất dưới đây, từ đó giúp bạn trị nám da hiệu quả với kem trị nám. Hãy cùng chúng tôi bật mí cho bạn những thực ẩm đó ngay bây giờ nhé..

1. Nước ép chanh

Nhiều người cho rằng không nên dùng nước cốt chanh để bôi vào vùng da bị nám vì nó có thể khiến cho làm da bị tổn thương hơn. Nhưng nước cốt chanh lại là phương pháp được cho là cách trị nám hiệu quả. Bạn nên pha loãng nước cốt chanh với nước lọc, và sau đó thì bạn dùng nó để bôi lên vùng da bị nám trong khoảng 15 phút. Sau khi đầy đủ khoảng thời gian đó rồi thì tiến hành rửa sạch với nước. Những vết nám vì thế mà được làm trắng da, không còn làm phiền bạn nữa.

2. Tinh bột cà chua

Cà chua là thực phẩm tuyệt vời để bạn có thể ăn vào mùa hè, nó giống như loại kem dưỡng dành cho làn da của bạn được mịn màng và tiêu tan những vết nám da. Bạn hãy dùng phần giữa cà chua có chứa nhiều tinh bột, bỏ hạt và dùng nó để đắp lên vùng da bị nám của mình. Hãy để khoảng 10 phút thì bạn rửa sach lại với nước nhé. Cà chua trị nám da rất an toàn cho những làn da nhạy cảm và thẩm thấu dưới bề mặt làn da của bạn. Hãy thực hiện cách này khoảng 2 lần/tuần nhé.

3. Sữa chua

Hãy tạo thành một hỗn hợp bằng cách trộn một hộp sữa chua lạnh với một nửa thìa cà phê bột nghệ. Sau đó thì bạn nhớ bôi đều lên vùng mặt của mình. Cách làm này sẽ cho bạn có được làn da ẩm hơn. Bạn có thể đắp mặt nạ sữa chua lên vùng da bị nám sau khoảng 3 tuần thì những vết nám sẽ bị mờ dần đi, trả lại cho bạn một làn da mịn màng và không tì vết.

4. Khoai tây

Với mặt nạ khoai tây thì bạn có thể đắp hàng ngày, nó sẽ giúp bạn loại bỏ đi những vết nám da hiệu quả. Bạn hãy lựa chọn cho mình loại khoai tây có chứa nhiều tinh bột, bỏ vỏ, được nghiền nát. Bạn hãy đắp lên vùng da bị nám trong khoảng 1-2 tuần thì sẽ thấy hiệu quả. Cách thực hiện khác là bạn có thể lấy khoai tây và cắt lát mỏng, đắp lên vùng mắt để trị quầng thâm mắt hiệu quả.

Điểm danh thực phẩm loại bỏ nám da hiệu quả nhất sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức trị nám da đơn giản nhưng vô cùng tiết kiệm và hiệu quả. Hãy thực hiện theo những cách trên để bạn có được gương mặt tươi sáng, mịn màng và không vết nám da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 469