Điều nên làm để phòng ngừa nám da vào mùa hè

>>> Những cách trị nám tàn nhanh được áp nhiều dụng nhất

>>> Trị nám, tàn nhang cấp tốc với thực phẩm có vị chua

>>> Siêu thực phẩm cho người bị nám da

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách trị nám hiệu quả tại nhà cho bạn biết điều nên làm để phòng ngừa nám da vào mùa hè dưới đây nhé. Đó là những cách trị nám da khá hiệu quả mà bạn nên thực hiện.

Cà tím

Cà tím có tác dụng trị nám da khá hiệu quả. Cách thực hiện trị nám cũng rất đơn giản. Bạn hãy chuẩn bị quả cà tím thật tươi, xắt miếng mỏng và đắp lên vùng da có tàn nhang. Bạn cũng có thể dùng tay cho miếng cà đó để xoa lên mặt theo chuyển động vòng tròn.

Đây là cách trị nám và tàn nhang hết sức đơn giản, bạn nên thực hiện hàng ngày. Chắc chắn nó chỉ mất khoảng 15 phút để có được làn da không vết nám mà thôi.

Đu đủ xanh

Đu đủ xanh có tác dụng trị nám da hết sức hiệu quả. Bạn có thể dùng nước ép đu đủ để trị nám da. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn hãy nghiền đu đủ ra và chắt lấy nước. Tiếp theo bạn thoa đều nước ép này lên chỗ cần trị nám da. Hãy thực hiện cách rửa mặt ngay sau đó bằng nước lạnh. Cách trị nám tàn nhang này hết sức hiệu quả, những vết nám da được sạch sau nhiều lần thực hiện. Ngoài ra bạn có thể dùng kem trị nám để trị nám và ngừa nám da cho mùa hè.

Bí xanh

Thêm một loại quả nữ giúp trị nám da hiệu quả trong mùa hè này. Bạn cần chuẩn bị khoảng 500 g bí xanh 500 g và khoảng 300 ml rượu. Cách thực hiện cũng khá đơn giản. Bí xanh được gọt vỏ, rồi cắt cho sạch, cắt thành miếng và cho vào nồi đất cùng với rượu. Bạn cho thêm khoảng 300 ml nước, rồi tiến hành đậy kín, ủ vào than hồng.

Khi được rồi thì khoảng 1 tiếng sau thì bạn cho bí xanh ra bát, tiến hành dầm cho nát, cho nước rượu vào quấy đều để lọc bỏ bã. Khi được rồi thì bạn bôi lên chỗ bị tàn nhàng.

Điều nên làm để phòng ngừa nám da vào mùa hè , bạn hãy ghi chép chúng vào một cuốn sổ tay để thực hiện cách trị nám trong mùa hè này. Chúc bạn trị nám da khá hiệu quả bằng biện pháp đơn giản này.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 409