Điều trị nám da đơn giản bằng chuối và sữa chua

Nám da là một trong những nguyên nhân làm cho khuôn mặt của bạn trở nên kém trắng sáng. Hiện tượng này tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại làm cho tinh thần của bạn bị ảnh hưởng. Dưới đây là phương pháp điều trị nám da đơn giản bằng chuối và sữa chua, bạn hãy nghiên cứu và cùng thực hiện nhé!

Hỗn hợp chuối và sữa chua: Đánh nhuyễn 1/2 quả chuối chín rồi trộn đều cùng nửa hộp sữa chua không đường. Dùng hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Phương pháp đơn giản này sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ nếu bạn chăm chỉ thực hiện 1 lần/tuần.

 

 

Bạn có thể dùng cam để kết hợp với sữa chua: Trộn đều 3 thìa cafe nước cam ép cùng 4 thìa sữa chua trong 1 chiếc chén nhỏ. Dùng hỗn hợp này đắp lên da sạch trong vòng 15 phút rồi rửa lại bằng nước mát. Đây chính là loại mặt nạ vô cùng hữu hiệu cho da nám bởi cam chứa rất nhiều axit citric, có tác dụng làm sáng và xóa tan mọi sắc tố thâm đen trên bề mặt da.

Bạn có thể sử dụng hỗn hợp đu đủ và mật ong cũng rất hiệu quả: Đu đủ có chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất cần thiết để loại bỏ các sắc tố đen trên bề mặt da, nhanh chóng đem lại vẻ trắng hồng rạng rỡ.

Sử dụng đu đủ và mật ong: Lấy 5 thìa cafe đu đủ xay trộn đều cùng 1 thìa cafe mật ong và 1/2 thìa cafe nước cốt chanh, đắp hỗn hợp thu được lên da trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 600