Đừng để nám da làm phiền bạn

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị nám da hiệu quả. Đừng để nám da làm phiền bạn, đó chính là lời khuyên dành cho những ai đang bị nám làm phiền.

Chuối

Cách trị nám này cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả chuối chín với 1 hộp sữa chua, khi đó bạn được hỗn hợp để đắp lên vùng mặt, hãy giữ khoảng 15 phút rồi mới được rửa mặt lại. Cách thực hiện này bạn nên làm thường xuyên, nó không hề tốn kém nhưng đem lại cho bạn hiệu quả cao.

Dâu tây

Dâu tây cũng có thể dùng làm mặt nạ trị nám da hiệu quả. Bạn có thể xay nhuyễn với 1 muỗng canh lòng trắng trứng, cho thêm 1 muỗng cà phê nước chanh. Khi trộn đều rồi thì bạn đắp lên da mặt, hãy để khoảng trong vòng 20 phút rồi mới rửa sạch. Loại mặt nạ này giúp đánh tan những vết thâm nám. Bạn có thể đắp nó khoảng 2 lần/ tuần để có được hiệu quả cao nhất.

Củ cải

Loại củ này có tính chất tẩy trắng tự nhiên. Nó có thể giúp bạn làm sáng da hiệu quả. Loại bỏ đi những vết nám da. Bạn có thể chuẩn bị củ cải để đắp lên mặt trong khoảng 15 phút để tiến hành rửa sạch lại với nước lạnh. Nó có tác dụng cải thiện làn da của bạn, những vết nám da không còn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Lô hội

Bạn có thể dùng gel của lô hội, đem trộn với nước vo gạo để thoa lên da măt trước khi ngủ. Cách này bạn nên giữ khoảng 15 phút thì mới rửa sạch lại, tiếp theo bạn dùng kem dưỡng ẩm để có được làn da mịn màng và tươi sáng hơn nhé.

Đừng để nám da làm phiền bạn bằng những loại quả, loại thảo dược mà chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn. Chúc bạn nhanh chóng trị nám thành công bằng những cách ở trên. Để từ đó bạn sẽ có được làn da trẻ trung không tì vết mãi mãi.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 546