Dùng nước vo gạo trị nám, bạn đã thử chưa ?

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị nám tại nhà bằng nước vo gạo hiệu quả. Cách trị nám này đã được nhiều người áp dụng thành công và đã truyền lại bí quyết cho nhiều người khác. Bạn chỉ cần đọc bài viết và làm theo hướng dẫn là đã có được cách trị nám ưu việt cho chính mình.
Nước vo gạo sẽ không làm bạn tốn kém chi phí lại an toàn cho da, tại sao không thử ?

  • Cách trị nám 1

Với cách này bạn đơn thuần dùng nước vo gạo để trị nám, tái tạo da. Khi bạn vo gạo bạn giữ lại nước vo đầu tiên để dùng, vì trong nước vo đầu tiên những dưỡng chất từ mầm gạo sẽ ra hết. Bạn đựng nước vo gạo này trong một chiếc bác, chờ cho nó lắng xuống nhằm loại bỏ phần nước trắng bên trên.

Trước khi bôi phần đục của nước vo gạo lên mặt bạn hãy rửa mặt thật sạch, nhớ bôi tập trung lên vùng bị nám da nhé! Tốt nhất là bạn nên áp dụng cách này mỗi ngày để tình trạng nám nhanh chóng biến mất khỏi làn da bạn. Dưỡng chất từ mầm gạo sẽ giúp loại bỏ nám cùng những chất cặn bản có trên làn da, tăng cường độ sáng mịn cho làn da.

  • Cách trị nám 2

Để tăng hiệu quả trị nám cho nước vo gạo bạn nên kết hợp nó với các nguyên liệu làm đẹp khác. Những nguyên liệu làm đẹp khác khi được mang kết hợp với nước vo gạo sẽ tạo nên kem trị nám hiệu quả cho da. Bạn có thể dùng nước vo gạo trộn chung với mật ong để trị nám. Tính chất tái tạo và làm trắng da của nước vo gạo kết hợp với tính kháng khuẩn, chống viêm của mật ong sẽ giúp loại bỏ nám vô cùng hiệu quả.

Đồng thời 2 nguyên liệu này còn là nguyên liệu chống lão hóa tốt nhất cho da, vì vậy nó sẽ hỗ trợ tái tạo làn da tốt nhất. Bạn chỉ cần dùng phần nước vo gạo đục như ở cách 1 trộn chung với một ít mật ong rồi dùng bôi lên vùng da nám. Cách này bạn áp dụng 2 – 3 lần/tuần và mỗi lần khoảng 30 phút là được.

Bên cạnh việc dùng nước vo gạo trị nám hiệu quả bạn cũng có thể dùng thêm các loại Sữa ong chúa mỹ 63.2 để tăng cường sức đề kháng cho làn da, trị nám từ sâu bên trong. Với thành phần được chiết xuất từ sữa ong chúa và các loại vitamin, khoáng chất thiết yếu đây thực sự là sản phẩm hỗ trợ trị nám da vô cùng hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng thực phẩm hỗ trợ này như là một loại thuốc bồi bổ cơ thể rất tốt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 504