Hiệu quả bất ngờ từ những công thức trị nám

Những vết nám trên gương mặt đang là nỗi lo lắng ám ảnh của bạn. Bạn không biết phải làm sao để có thể lấy lại gương mặt không tì vết. Hãy cùng myphamthaolinh.com trị nám hiệu quả bất ngờ từ những công thức trị nám mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây, mời bạn cùng theo dõi nhé.

Dùng nước cốt chanh

Đây là cách đơn giản nhất mà chúng ta thường thấy. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 2 trái chanh vắt ra rồi lấy bông gòn thấm vào vùng da có nhiều vết nám. Hãy để đó và đi ngủ cho đến sáng hôm sau hãy rửa lại với nước sạch. Với cách làm đơn giản nhưng chắc chắn bạn phải bất ngờ vì hiệu quả của nó đấy.

Bột quế và nước chanh

Với công thức này bạn cần chuẩn bị 1 trái chanh tươi và 500 gr bột quế. Bạn tiến hành vắt lấy nước cốt chanh rồi cho bột quế vào trộn đều. Rồi bạn lấy phần hỗn hợp đó thoa lên vùng da mặt bị nám tàn nhang và để trong vòng 20 phút, hiệu quả mà bạn nhận được sẽ rất bất ngờ.

Nha đam

Để tiến hành công thức này bạn chuẩn bị 200 gram nha đam đã đươc bạn rửa sạch một cách kỹ lưỡng. Hãy dùng tay để ép và lấy tinh dầu nha đam từ bên trong nha đam. Bạn hãy lấy phần tinh dầu đó thoa lên phần bị nám của mình. Hiệu quả sẽ thật bất ngờ nếu bạn hay làm như thế này để xua tan những vết nám. Và những vết nám ấy sẽ bị xóa dần.

Mật ong và trứng gà

Cách thực hiện trị nám này được nhiều chị em dùng nhất. Ban hãy đổ mật ong vào một cái chén rồi đập trứng gà vào đó, khuấy đều hỗn hợp này lên rồi dùng nó thoa vào vùng da bị nám của bạn.

Hiệu quả bất ngờ từ những công thức trị nám ở trên bạn hãy thử để những vết nám trên gương mặt nhanh chóng tan biến. Nhưng bạn hãy kiên trì thực hiện vì nám không nhanh chóng ngày 1 ngày 2 biến mất ngay trên gương mặt của bạn được. Chúc bạn trị nám thành công.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 429