Kem Trị Nám Giori Có Tốt Không , Trị Nám Có Hiệu Quả Không ?

Kem trị nám Giori có tốt không ? , kem trị nám Giori có hiệu quả không ? là những câu hỏi và cũng là sự băn khoăn của khá nhiều khách hàng khi tìm đến showoorm của Công Ty Mỹ Phẩm Thảo Linh để mua và tham khảo sản phẩm .

Để trả lời câu hỏi này Mỹ Phẩm Thảo Linh đã trưng cầu các ý kiến của nhiều khách hàng và cũng như là các forum trên các điễn dàn về kem tri nám Giori :

- Diễn dàn webtre thơ một diễn dàn khá uy tín về mẹ và bé :


Và một số diễn dàn khác :

 

Vậy Kem trị nám Giori có tốt không , có hiệu quả không thì phần nào quý khách hàng đã đánh giá được phần nào về công dụng của sản phẩm .Vậy công dụng thật sự của kem trị nám Giori là gì :

Công dụng của Bộ 3 sản phẩm dưỡng da điều trị nám "Giori" :

Day Cream : chống nắng SPF 15, làm trắng da vào ban ngày , ngăn ngừa tia tử ngoại , màu kem tự nhiên màu da rất hợp với làm kem nền khi trang điểm

-Night Cream : xóa nếp nhăn và làm trắng da vào ban đêm.

-Essence Succus : có chức năng phân giải Nám và phân huỷ các hắc tố dưới da, xóa mờ các loại Nám, hoặc do nội tiết tố trong cơ thể gây ra.

Các sản phẩm kem tri nam khác chỉ tập trung vào trị nám da nhưng quên rằng ngoài trị nám còn phải dùng kem chong nang để bảo vệ làn da trước những tác hại của mặt trời .Đến đây thì quý khách hàng cũng đã biết được Kem trị nám giori có hiệu quả không rồi đúng không .

Hãy liên lạc ngay với chung tôi qua số phone : 0963.618.718 hoặc 0862.790.790 để được tư vấn và mua sản phẩm . Ngoài ra để tham khảo thông tin sản phẩm quý khách hàng có thể truy cập vào : http://myphamthaolinh.com/chi-tiet/47/38/kem-tri-nam-da-giori-cua-nhatbo-set-3-san-pham.html

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 592