Kết bạn với những thực phẩm giúp trị nám hiệu quả

>>> Mẹo trị nám da tuyệt vời từ thiên nhiên

>>> Bí quyết trị nám hiệu quả ngay tại nhà

 

>>> Trị nám tại gia bằng dầu gấc tự chế 

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết cách trị nám đơn giản, chóng dưới dưới đây nhé. Đó là việc kết bạn với những thực phẩm giúp trị nám hiệu quả.

1. Nước ép chanh

Nhiều người cho rằng bạn không nên dùng nước chanh để bôi lên vùng nám da. Thế nhưng nước cốt chanh lại chính là liều thuốc để trị nám da hiệu quả. Thế nhưng với cách thực hiện này thì bạn nên pha nước cốt chanh với nước lọc, tiếp theo thì bạn nên bôi nhẹ nó lên vùng da bị nám rồi để yên khoảng 15 phút. Khi thấy khô rồi thì bạn tiến hành rửa sach, chắc chắn bạn sẽ có được làn da trắng đẹp không tì vết.

2. Tinh bột cà chua

Với cà chua thì bạn có thể dùng để trị nám thành công. Vì trong cà chua có chứa nhiều hợp chất giống như kem dưỡng hữu ích có được làn da mịn màng và tiêu tan vết nám da. Bạn có thể dùng phần cà chua, chỗ có nhiều tinh bột nhất để làm sạch nám. Hãy bôi chúng lên vết nám da và để khoảng 15 phút sau thì bạn mới được rửa sạch lại nhé. Với cách trị nám này hết sức an toàn và hiệu quả. Bạn nên thực hiện cách đắp tinh bột này ít nhất là 2 lần/tuần. Ngoài ra chúng ta có thể dùng kem trị nám hiệu quả để trị nám tại nhà.

3. Sữa chua

Sữa chua cũng giúp bạn trị nám da khá hiệu quả. Bạn hãy trộn 1 hộp sữa chua lạnh với 1 nửa thìa cà phê bột ngeeh thì đắp lên mặt. Cách thực hiện này sẽ làm cho làn da được mềm, ẩm. Bạn nên đắp khoảng 1- 3 tuần sẻ thấy được hiệu quả của sữa chua trong việc trị nám da.

Kết bạn với những thực phẩm giúp trị nám hiệu quả, bạn hãy thực hiện để có được kết quả cao nhất. Đó là những cách trị nám tuy đơn giản, nhưng hết sức tiết kiệm mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn có được cách trị nám da đơn giản và hiệu quả dành cho mình nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 439