Liệu pháp tự nhiên để trị nám, tàn nhang nhanh.

Để có một làn da mịn màn, trắng sáng không tì vết, không có tác nhân nào gây nên làn da  thì hãy cùng tham khảo một số cách trị nám hiệu quả mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số liệu pháp tự nhiên nhất để có thể áp dụng đối với những làn da bị nám.

  • Dùng nước giấm táo.

Nước giấm táo được nhiều người biết đến nhiều, trong căn nhà bếp của bạn sẽ luôn có, nước giấm táo sẽ có tác dụng đăc biệt đối với làn da như làn da sẽ trắng sáng, mịn mà hơn, trị được một số loại mụn, tấy được các tế bào chết nhanh chóng, đem lại hiệu quả cho làn da và đặc biết là nước giấm táo có thể trị được các vết nám, tàn nhang mà ít ái biết. Công dụng khi biết sử dụng kiên trì và hiệu quả sẽ đem lại kết quả cao.

Một liệu pháp hiệu quả thường sẽ được  dùng để trị nám với cách dùng rất đơn giản, hằng ngày bạn có thể lấy 1 thìa giấm táo và 3 thìa nước lọc hòa trộn lại với nhau theo tỉ lệ 1:3, đắp lên vùng da bị nám khoảng 20 phút rồi đi rửa mặt sạch lại với nước ấm. Làm thường xuyên đối với vùng da bị nám thì bãn sẽ thấy điều tự nhiên nhất và sự thay đổi nhanh chóng của làn da.

  • Dùng vỏ chuối.

Chuối được biết đến nhiều nhưng rất ai biết đến công dụng làm đẹp của vỏ chuối, vỏ chuối có chất nhầy nên rất tốt đối với những làn da bị nám, làn da bị nám sẽ được đánh bật nhanh chóng nhờ vỏ chuối, đem lại hiệu quả tốt nhất với làn da có mụn. Có nhiều vitamin C sẽ cung cấp cho làn da, dưỡng chất cần thiết để tẩy trang đi những tế bào lốm đốm trên khuôn mặt.

Một cách dùng rất đơn giản bạn có thể lấy một vỏ chuối + 1 nửa quả chuối + 1 thìa bột ngô hòa trộn hỗn hợp lại với nhau. Sauk hi rửa mặt thật sạch hãy đắp hỗn hợp này lên vùng da bị nám, tàn nhang. Làm kiên trì cho vùng da bị nám bạn sẽ thấy được tác động tự nhiên và vùng da bị nám sẽ trả lại làn da trắng sáng như trước. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng kem đặc trị nám để có thể kết hợp nhanh hơn.

  • Trị nám bằng lá trầu không.

Trầu không được biết đến nhiều trong việc chữa bệnh hằng ngày và giờ trầu không cũng có thể làm cho làn da với những làn da bị nám thì dùng trầu không như một liệu pháp để đặc trị nám tự nhiên, không cần quá mất nhiều thời gian bạn cũng có thể áp dụng và làm nhanh với làn da bị nám này, sẽ hết nhanh chóng theo thời gian mà phải kiên trì sử dụng. Tác dụng của trầu không sẽ đem lại làn da đang được phục hồi.

Một cách dùng rất đơn giản bạn có thể lấy lá trấu không xay nhuyễn lấy nước, đun với một chút xíu nước, khi nào nồi nước trở nên đặc sệt thì bạn cũng hãy bắc xuống, đẻ nguội, đắp lên vùng da bị nám, làm thường xuyên trong tuần sẽ đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm sản phẩm kem trị nám Himalaya để có thể đêm lại hiệu quả cao.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 487