Mặt nạ tự nhiên cải thiện nám sau sinh

Hãy cùng tham khảo cách trị nám da dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da của mình, cải thiện các vết lốm đốm tiềm ẩn sâu bên trong làn da một cách hiệu quả hơn, sáng mịn từ sâu bên trong.

  • Vỏ chuối.

Được mọi người biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày, vỏ chuối mang lại nhiều giá trị cao để cải thiện làn da, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên đánh bay các vết nám, tàn nhang tiềm ẩn sâu bên trong các tế bào của da, làm sáng da và loại bỏ nám, kích thích vùng da được trắng sáng, cải thiện nám hình thành sâu bên trong tế bào, nuôi dưỡng da sáng đều màu hơn.

- Cách dùng: Lấy vỏ chuối đem chà nhẹ lên vùng da bị nám, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, làn da sẽ được mịn màng nhanh, cải thiện các vết nám, lốm đổm tiềm ẩn sâu bên trong da, sáng đều màu da hơn rất nhiều.

- Hiệu quả rất nhanh, nám da sẽ dần được làm mờ và biến mất triệt để, nuôi dưỡng từ sâu bên trong được trắng sáng đều màu, dưỡng ẩm cho vùng da được tươi trẻ, săn chắc và mờ dần các vết nám.

  • Rượu nghệ.

Rượu nghệ được biết đến rất nhiều trong việc chữa bệnh, cải thiện làn da và nuôi dưỡng vùng da dduocj trắng sáng đều màu hơn, phục hồi nhanh các tế bào gốc, kích thích vùng da trắng sáng và tươi trẻ hơn, xóa mờ các vết lốm đốm tiềm ẩn sâu bên trong làn da, dưỡng ẩm và săn chắc tế bào làn da, ức chế sự hoạt động của các nếp nhăn và nám trên da.

Mặt nạ tự nhiên cải thiện nám sau sinh

- Cách dùng: Lấy rượu nghệ đem thoa đều lên vùng da mặt bị nám, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, thực hiện sau những thời gian rảnh sẽ giúp bạn tái tạo và cải thiện tế bào mới cho da.

- Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem đặc trị nám, tàn nhang để kích thích và nuôi dưỡng tế bào của làn da, dưỡng ẩm và làm trắng đều màu da hơn.

  • Lá trầu không.

Sử dụng lá trầu không trong việc làm đẹp được nhiều người biết đến với tác dụng vô cùng hiệu quả, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên nuôi dưỡng vùng da được trắng sáng, đều màu và kích thích vùng da được tươi trẻ hơn, cải thiện các vết nám, tàn nhang tiềm ẩn sâu bên  trong làn da, căng mịn và tươi trẻ, sáng đều màu da hơn.

Mặt nạ tự nhiên cải thiện nám sau sinh

- Cách dùng: Lấy lá trầu không đem xay nhuyễn hòa trộn với mật ong rồi thoa đều lên vùng da bi nám, tàn nhang để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được làn da trắng sáng, đều màu hơn, căng mịn da tuyệt đối.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám Sakura mang lại độ hiệu quả cao trong làn da, săn chắc các tế bào và làm hết sạch các vết nám, tàn nhang trên da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 907