Mẹo nhanh giúp đánh bay nám da lâu năm

Hãy cùng tham khảo cách trị nám da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn đánh bay những vết nám da tốt hơn, sáng da hơn, cung cấp thành phần dưỡng chất thiết yếu giúp bổ sung cho làn da được căng mịn và sáng hơn.

  • Rượu nghệ.

Nghệ là dưỡng chất được sử dụng hằng ngày để chữa bệnh vô cùng hiệu quả giúp bạn tăng cường khả năng đàn hồi của làn da, giúp làn da được trắng sáng hơn, loại bỏ những sắc tố đen bám trên làn da, kích thích vùng da được phục hồi, đơn giản với làn da đang bị lốm đốm thì sẽ dần biến mất triệt để, sắc tố melanin cũng sẽ dần biến mất, căng da hơn bảo vệ làn da tuyệt đối ngay dưới ánh nắng mặt trời.

- Bạn có thể lấy nghệ vàng đem đập nát rồi ngâm với rượu trong 1 ngày, sau đó lấy bông thấm chấm vào rồi xoa lên vùng da bị nám để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, những vết nám da đang mờ dần và biến mất triệt để.

- Hiệu quả chỉ trong 1 tuần thì những vết nám da đang bắt đầu mờ dần và biến mất triệt để, giúp da căng mịn và sáng từ sâu bên trong.

  • Khoai tây.

Dưỡng chất hiệu quả tự nhiên mang lại lợi ích được nhiều người biến đến rất nhiều giúp bạn tăng khả năng đàn hồi và giúp cho vùng da được trắng sáng hơn, bổ sung tinh chất tự nhiên giúp cho làn da căng mịn hơn, đánh bay những sắc tố đen bám trên làn da, đơn giản những làn da không được mịn màng hay lốm đốm sẽ dần được sáng hơn, đều màu da hơn, cung cấp dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường khả năng hấp thụ của làn da.

- Bạn có thể lấy khoai tây đem luộc chín, sau đó dằm nát, lấy dưỡng chất này đem xoa đều lên vùng da bị nám, để khoảng 15-20 phút rồi đi xả qua với nước, kiên trì thực hiện sẽ giúp bạn tăng cường khả năng hấp thụ của làn da, đánh bay sắc tố đen.

- Hiệu quả nhanh chóng những làn da bị nám thì sẽ được mờ dần và biến mất, giúp da sáng hơn, căng mịn bên cạnh đó bạn cần dùng thêm kem trị tàn nhang.

  • Dấm táo.

Dấm táo được nhiều chị em sử dụng hằng ngày để tăng cường khả năng hấp thụ của làn da, giúp loại bỏ những tác nhân xấu, đánh bay làn da bị thâm quầng, giúp bổ sung và tăng cường khả năng hấp thụ, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho làn da, những làn da bị nám lâu năn thì sẽ được mờ dần và biến mất triệt để, đem lại vùng da mịn màng, tươi trẻ và phục hồi nhanh chóng, sáng da hơn rất nhiều, trẻ hóa làn da.

- Bạn có thể lấy dấm táo đem hòa trộn với một chút nước theo tỉ lệ 3:1 rồi đắp lên vùng da bị nám, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có được làn da đang mờ và biến mất các vết nám.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám Giori để giúp bảo vệ làn da tốt hơn, loại bỏ triệt để làn da bị nám lâu năm tốt hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 501