Mẹo trị nám từ hoa quả

>>> 5 loại quả giúp trị nám hiệu quả

>>> Uống nước trái cây xóa bỏ tàn nhang

>>> Mẹo ngừa nám da cho dân văn phòng

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách trị nám hiệu quả cho bạn biết những mẹo trị nám từ hoa quả dưới đây. Chắc chắn đó là bí kíp mà ban đang cần thiết để có được làn da đẹp cho mình.

Nước cà chua

Cà chua có tác dụng chữa nám da hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Vì vậy, mỗi ngày hãy uống khoảng 1 cốc cà chua, hoặc bạn có thể ăn cà chua sống để trị nám và tàn nhang. Trong cà chua có chứa nhiều vitamin C, từ đó làm giảm đi hình thành những sắc tố đen, làm cho làn da được trắng sáng và giảm đi những nám đen có trên gương mặt. Ngoài ra bạn có thể dùng kem trị nám hiệu quả và đơn giản tại nhà cho bạn gái.

Cháo dưa chuột

Hãy lấy khoảng 100g gạo nếp, 300g dưa chuột tươi, 2g muối tinh, 10g gừng tươi.Đây chính là nguồn thực phẩm giúp cho bạn có được làn da không vết nám da tự nhiên. Hãy rửa sạch dưa chuột, tiến hành bỏ vỏ ruột rồi thái lát ra.

Tiếp theo thì bạn vo gạo, gừng thì được rửa sạch, đem giã dập. Hãy cho khoảng 1 lít nước vào nồi, bật lửa lên, cho gạo, cùng với gừng để đun lửa đun sôi thì bạn chuyển sang lửa nhỏ. Khi đã được rồi thì bạn cho dưa chuột vào,để đun cho đặc, cho muối vào là được. Hãy uống khoảng 2 lần 1 ngày để giúp cho làn da được mềm hơn. Nếu ăn dưa chuột thường xuyên thì nám da của bạn sẽ tăng cường độ trắng sáng cho làn da của bạn.

Mẹo trị nám từ hoa quả mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được làn da đẹp, loại bỏ đi nám da khá hiệu quả. Đây chính là cách để giúp bạn trả lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, không còn những đốm đen.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 441