Một số cách trị tàn nhang nám da từ thiên nhiên

Nám da thường xuất hiện ở phụ nữ ở độ tuổi ngoài 30, do yếu nguyên nhân gây nên và làm mất sự tươi trẻ cho chị em. Sau đây Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giới thiệu cho bạn một số cách trị tàn nhang nám da từ thiên nhiên dưới đây nhé, cùng thực hiện theo để có được cách trị nám hiệu quả nhất nhé.

1. Dùng nước cốt chanh

Cách này thực hiện cũng khá đơn giản thôi nhé. Cho nên bạn cũng không cần quá cầu kỳ mỗi khi trị nám đâu.

Nguyên liệu gồm có: 2 quả chanh tươi

Cách thực hiện:

Bạn hãy lấy 2 quả chanh được chuẩn bị để vắt lấy nước, trong một cái chén. Sau đó hãy dùng bông để chấm và bôi nước chanh lên vùng da bị nám, bạn hãy để qua đêm và rửa lại vào sáng hôm sau, Cách thực hiện này rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao lắm nhé.

2. Bột quế và nước chanh

Nguyên liệu: 

- 1 trái chanh tươi. 

- 50 gram bột quế.

Cách thực hiện:

Bạn hãy lấy chanh bổ làm đôi và vắt lấy nức, sau đó bạn cho nước chanh và bột quế vào một cái chén nhỏ, trộn đều cho đến khi có được một hỗn hợp đều. Cuối cùng bạn hãy thoa hỗn hợp này lên phần da bị nám, tàn nhang trong vòng 20 phút. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về cách trị nám này.

3. Nha đam

Nguyên liệu: 

- 200 gram lá nha đam (đã được làm sạch).

Cách thực hiện:

Lá nha đam khi được rửa sạch thì bạn hãy nặn hoặc ép để lấy tình chất bên trong để thoa nhẹ nhàng lên vùng da bị nám. Đó chính là cách trị nám lành mạnh được rất nhiều chị em thực hiện, bí quyết này giúp chúng ta làm mờ vết thâm nám và tàn nhàng cũng như làn da được mịn màng hơn.

4. Xông hơi

Xông hơi cũng là cách trị nám tàn nhang hữu hiện, nó sẽ giúp bạn làm mờ vết thâm nám, sớm quay lại trạng thái tốt nhất. Hãy thực hiện khoảng 2 lần. tuần để thấy được hiệu quả của phương pháp này mang lại nhé. Ngoài việc trị nám thì cách làm này còn giúp cho làn da được thư giãn, làm chậm quá trình lão hóa da.

Một số cách trị tàn nhang nám da từ thiên nhiên mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên chắc chắn sẽ giúp cho công cuộc trị nám của bạn được thành công. Hãy kiên trì thực hiện để có được kết quả tốt nhất cho riêng mình nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 459