Nám da - chớ coi thường

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn biết những cách trị nám da được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Hãy áp dụng để có được làn đẹp nhất nhé.

Chế độ ăn

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng đến làn da của bạn. Hãy tạo dựng thói quen ăn uống khoa học bằng những thực phẩm nuôi dưỡng làn da từ bên trong. Việc làm này sẽ cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Bạn nên bổ sung những loại thực phẩm giàu vitamin như A, D, C có nhiều trong những loại thực phẩm tự nhiên như rau củ, đu đủ, đậu nành,...

Chống nắng

Hãy biết cách chống nắng cho làn da của bạn bằng cách dùng những loại kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên. Ngoài ra thì bạn cũng cần được che chắn cẩn thận bằng mũ, nón, ô dù,...

Dưỡng da

Làn da của bạn khá mong manh khi đi nắng cho nên làn da của bạn cần được vệ sinh cho sạch. Bạn cần biết nuông chiều cho làn da của mình bằng những loại kem dưỡng da. Bạn có thể chọn những loaiij kem như vitamin C và E để làm cho làn da được tăng sức đề kháng.

Nám da - chớ coi thường để bạn luôn có được làn da tươi trẻ tự nhiên. Chúc bạn nhanh có được làn da đẹp như ý bằng cách trị nám đơn giản và thành công. Hãy áp dụng để có được làn da đẹp tự nhiên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 516